Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bắt nghi can chém chết người trước quán karaoke

30/11/2016 10:01 GMT+7

TTO - Liên quan vụ "Hỗn chiến trước quán karaoke trong đêm, một người chết", ngày 30-11, công an Đồng Nai cho hay đã bắt khẩn cấp nghi can Bùi Quang Thắng để điều tra hành vi giết người.

Hiện trường nơi anh Lâm bị chém chết - Ảnh: A.L và nghi can Bùi Quang Thắng vừa bị bắt giữ - Ảnh: FB
Hiện trường nơi anh Lâm bị chém chết - Ảnh: A.L và nghi can Bùi Quang Thắng vừa bị bắt giữ (ảnh nhỏ) - Ảnh: FB

Theo xác minh ban đầu, tối 27-11, Phan Thanh Lâm (23 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) cùng bạn đến hát karaoke ở quán Anh Khoa (KP.1, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa).

Tại đây, nhóm của Lâm đã gọi điện cho chị Nguyễn Vân Bảo Sang (23 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) để điều một số nhân viên nữ đến cùng tham gia, Sang nhận lời.

Sau đó, Sang gọi hai cô gái khác cùng Sang đến quán hát cùng nhóm của Lâm. Khi Sang dẫn hai cô gái vào phòng, Lâm yêu cầu Sang ngồi hát chung nhưng Sang không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn.

Bực tức, Sang ra ngoài điện thoại cho Bùi Quang Thắng (23 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) cùng một số đối tượng khác nhằm đánh “dằn mặt”  Lâm.

Khoảng 22g tối 27-11, sau khi hát xong, nhóm của Lâm ra về thì bị Thắng cùng đồng bọn đợi sẵn ở phía ngoài dùng dao, tuýp sắt, mũ bảo hiểm tấn công. Hậu quả, Lâm bị chém gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu. Còn nhóm của Thắng bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án.

Sau hơn một ngày điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra công an Đồng Nai đã bắt giữ Thắng, đồng thời tiếp tục xác minh các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định.

A.L