Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bắt hai nghi phạm cướp tài sản của vợ chồng bí thư xã

10/04/2017 14:19 GMT+7

TTO - Ngày 10-4, công an huyện Phú Quốc cho biết đã bắt hai nghi phạm trong vụ cướp tài sản của vợ chồng bí thư xã Gành Dầu, Phú Quốc (Kiên Giang).

Dương Thanh Phong (26 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú thị trấn Dương Đông, Phú Quốc) và Võ Chí Thành (19 tuổi, ngụ Giồng Riềng, Kiên Giang) là hai nghi phạm trong vụ cướp tài sản của vợ chồng ông Huỳnh Văn Định - bí thư Đảng ủy xã Gành Dầu (Phú Quốc).

Trước đó, khoảng 16h ngày 3-4, khi ông Huỳnh Văn Định cùng vợ đi trên tuyến đường từ ngã ba Cầu Trắng đến xã Gành Dầu thì gặp 2 tên cướp dùng dao uy hiếp lấy 2 điện thoại Iphone và một ít tiền.

Ngoài ra, tại cơ quan chức năng, Phong khai nhận đã cùng Thành thực hiện trót lọt 2 vụ cướp tài sản khác trên địa bàn xã Dương Tơ và Gành Dầu.

Cơ quan công an thu giữ 4 điện thoại di động, 4.200.000 đồng và một số giấy tờ liên quan.

Điều đáng nói là các đối tượng thực hiện 3 vụ cướp chỉ trong thời gian ngắn với thủ đoạn manh động, gây án giữa ban ngày gây bức xúc trong nhân dân.

Riêng Thành sau khi gây án đã bỏ trốn vào đất liền, tuy nhiên đã bị công an bắt giữ và đang được di lí ra đảo Phú Quốc để phục vụ điều tra.

H.TRUNG