Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bất động sản nghỉ dưỡng

​Bất động sản nghỉ dưỡng giảm sức hút

​Bất động sản nghỉ dưỡng giảm sức hút

Dù nguồn cung mới tung ra thị trường trong quý tương đối hạn chế, sức mua của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng vẫn không thể cải thiện sau 2 quý dậm chân tại chỗ.

​Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá ấn tượng

Trong nửa đầu năm 2017, du lịch bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục đà bứt phá khi tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tên tuổi với hàng loạt dự án được triển khai xây dựng, mở bán.

Hấp dẫn và rủi ro khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Việt Nam được đánh giá là tiềm năng nhưng vẫn tồn tại nhiều  rủi ro về pháp lý, dòng vốn, lợi nhuận… khiến nhà đầu tư (NĐT) băn khoăn khi “xuống tiền”.

​FLC tái khởi động tiến trình niêm yết ở nước ngoài

TTO - Ngày 10-6, sự kiện giới thiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam do Tập đoàn FLC tổ chức tại trung tâm hội nghị Raffles (Singapore) đã thu hút sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại châu Á và thế giới.

Nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng tăng mạnh

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng tiếp tục được kỳ vọng là điểm "nóng" trong năm 2017 khi hàng loạt đại gia trong ngành đã, đang và dự định đổ vốn vào đây.

​Tỉnh táo khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

Nhiều người vẫn nhầm tưởng, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng không khác gì các dự án nhà ở để bán.

​Bất động sản nghỉ dưỡng tâm điểm của thị trường 2016

Bất động sản nghỉ dưỡng được ví như một con hổ chờ thời, dù luôn đi sau bất động sản truyền thống ít nhất một năm nhưng luôn được đánh giá là sân chơi cho những nhà đầu tư hiểu biết và có nguồn vốn mạnh.

Nhà phố biển giá 1,5 tỉ đồng hút khách

TTO - Bất động sản nghỉ dưỡng đang tiếp tục đà hồi phục mạnh mẽ. Các chủ đầu tư đang đa dạng hóa sản phẩm theo nhiều phân khúc, ngoài các biệt thự biển triệu đô nay đã có những lựa chọn mới ở tầm 1-5 tỉ đồng.

Khối nghỉ dưỡng mạnh tay với những cam kết bán hàng

Sự bùng nổ nguồn cung, quá tải các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kéo theo sự cạnh tranh ngày càng gắt gao. Để tìm đầu ra cho sản phẩm, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay tung các chương trình bán hàng ưu đãi “khủng” để giành nguồn khách hạng sang ít ỏi.