Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bạo lực gia đình

Bị quấy rối tình dục trên xe buýt, gọi ngay 1022

Bị quấy rối tình dục trên xe buýt, gọi ngay 1022

TTO - "Khi bị quấy rối tình dục, móc túi hay xe buýt quá đông, quá tải... hành khách chỉ cần phản ánh lên đường dây nóng thì ngay lập tức, đội kiểm tra sẽ tới lập biên bản để xử lý.

Ngậm hoa trên môi để 'đừng cay độc với phụ nữ'

TTO - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình

TTO - Sáng 30-5, tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Bộ VHTT&DL đã phát động chiến dịch truyền thông tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình 2017.

Treo vợ cũ lên xà nhà, tưới xăng khắp người để hành hạ

TTO - Ngày 18-4, Cảnh sát điều tra Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Phan Văn Tú (45 tuổi, quê Bình Phước) để điều tra, củng cố hồ sơ xử lý về hành vi hủy hoại tài sản và đe dọa giết người.

Nga thông qua sửa đổi luật về bạo lực gia đình

TTO - Những người chỉ trích cho rằng sửa đổi luật của Nga đã gởi đi một thông điệp sai lầm tại một đất nước mà cứ khoảng 40 phút lại có một người phụ nữ thiệt mạng.

Bạo lực trong tình yêu, làm gì để tự bảo vệ mình?

TTO - Có 59% bạn nữ được hỏi cho biết từng chịu bạo hành về tinh thần, 23% từng bị quấy rối và bạo hành trên mạng, 24% từng là nạn nhân của sự quấy rối và bạo hành sau khi chia tay bạn trai/chồng.

​Người chồng đâm vợ, giết hàng xóm ra đầu thú

TTO - Ngày 9-7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã di lý Nguyễn Văn Bảnh (50 tuổi) từ Cà Mau về Bình Dương để phục vụ điều tra.

​Tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

Ngày 15-4, Bộ VH,TT&DL đã có công văn số 1293/BVHTTDL-GĐ gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai Tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình.

Người chồng giết vợ xin thụ án tử hình tại tòa

TTO - Lời nói sau cùng trong phiên tòa sơ thẩm vụ án giết người ngày 17-3 tại TAND tỉnh Long An, Võ Văn Thương (37 tuổi, ngụ thị xã Kiến Tường, Long An) xin HĐXX tuyên mình mức án cao nhất là tử hình.