66 tỉ đồng giúp người khuyết tật

22/03/2013 06:24 (GMT + 7)
TT - Ngày 21-3, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ đã ký kết với UBND TP Đà Nẵng việc hỗ trợ 66 tỉ đồng nhằm trợ giúp người khuyết tật tại địa phương này trong thời gian từ năm 2013-2015.

Chương trình sẽ giúp người khuyết tật tiếp cận các dịch vụ, hỗ trợ chuyên biệt. Ngoài ra dự án sẽ nâng cao năng lực cho các trung tâm dịch vụ việc làm, giúp người khuyết tật dễ dàng hòa nhập cộng đồng thông qua những việc làm được hướng dẫn, giới thiệu phù hợp với điều kiện sức khỏe, năng khiếu của bản thân.

PH.CHUNG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Sáng 15-4, cả 10 trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM (7 trung tâm thuộc Cục Đăng kiểm VN quản lý và 3 trung tâm do Sở Giao thông vận tải TP quản lý) đều ùn ứ ôtô trên đường vào trung tâm.

Chúng tôi có ý kiến

Đừng để tài xế bị phạt oan

Đừng để tài xế bị phạt oan
TT - Từ vụ tài xế vẫn phải nộp phạt dù biển báo tốc độ bị xóa (Tuổi Trẻ ngày 3-4) cũng như thực tế vẫn có nhiều biển báo “bẫy” người đi đường, một luật sư cho rằng cần phải sửa luật để tránh cảnh “quýt làm cam chịu”.
(1) Bình luận | (21) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ