Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bán đảo Sơn Trà

Dừng đưa du khách tham quan Sơn Trà từ 30-10

Dừng đưa du khách tham quan Sơn Trà từ 30-10

TTO - Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị lữ hành không đưa khách đến tham quan tại khu vực bán đảo Sơn Trà, kể cả chùa Linh Ứng, từ ngày 30-10 đến hết Tuần lễ cấp cao APEC.

Hàng loạt vấn đề trong các dự án tại Sơn Trà

TTO - Liên quan đến các dự án tại bán đảo Sơn Trà, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình mới đây có văn bản chỉ đạo yêu cầu thanh tra toàn diện.

Thanh tra toàn diện các dự án trên bán đảo Sơn Trà

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình giao Thanh tra Chính phủ phối hợp với các bộ liên quan thanh tra việc chấp hành pháp luật đối với các dự án đầu tư xây dựng trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

Những 'thư ký' thầm lặng của voọc Sơn Trà

TTO - Bất kể nắng mưa và bận bịu thường nhật, những người yêu voọc thay nhau túc trực, ăn dầm nằm dề trên đỉnh Sơn Trà chỉ để được ngắm nhìn cho thỏa chí vẻ đẹp kiêu kỳ của loài vật được mệnh danh "nữ hoàng linh trưởng".

Kiến nghị Sơn Trà vẫn là khu du lịch quốc gia

TTO - Ngày 5-9, UBND TP Đà Nẵng đã công bố báo cáo rà soát các dự án và quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà gửi Thủ tướng Chính phủ.

Bán đảo Sơn Trà: cắt dự án ảnh hưởng an ninh, quốc phòng

TTO - UBND TP Đà Nẵng đã có cuộc làm việc với Hiệp hội du lịch Đà Nẵng liên quan đến quy hoạch Sơn Trà để tổng hợp ý kiến báo cáo Chính phủ ngày 30-8 theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Kiến nghị thành lập khu dự trữ sinh quyển Hải Vân - Sơn Trà

TTO - Viện Sinh thái học Miền Nam và Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu dự trữ sinh quyển Hải Vân - Sơn Trà.

Đừng để vọoc chà vá phải đu dây điện tại bán đảo Sơn Trà

TTO - TS. Hà Thăng Long - chủ tịch hội đồng sáng lập trung tâm Green Viet nghiên cứu vọoc chà vá chân nâu đã phát biểu như vậy tại hội thảo Bảo tồn và phát triển bền vững hệ sinh thái tự nhiên bán đảo Sơn Trà sáng 15-7.

Khi Bảy Dựa Cột ở ẩn

TTO - Việc Bảy Dựa Cột tránh né không ra quán cả tuần lễ nay khiến nhiều người thắc mắc. Bà Mười chủ quán là kẻ lo lắng nhất. Bà ủy nhiệm cho Út Hóng mò đến tận tư gia Bảy Dựa Cột để nắm tình hình.