Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bãi đỗ xe

Đỗ xe hơi bằng một... nút bấm

Đỗ xe hơi bằng một... nút bấm

TTO - Về cơ bản, những chiếc xe hơi thông minh nhất hiện nay có khả năng giúp bạn đỗ xe chính xác chỉ bằng một nút bấm. Và trong tương lai, khi chúng trở nên thông minh hơn, thì mọi việc còn dễ dàng hơn nhiều.

'Xây dựng bãi đỗ xe lăng Khải Định là cần thiết'

TTO - Ông Phan Thanh Hải - giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế - khẳng định như vậy trong cuộc gặp mặt báo chí sáng 29-8.

Bộ Văn hóa có ý kiến về vụ san ủi mộ vợ vua Tự Đức

TTO - Sáng 27-7, ông Cao Chí Hải, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết sở vừa nhận được văn bản trả lời từ Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, về việc phát hiện bia mộ vợ vua Tự Đức đã san ủi làm bãi đỗ xe.

​Đà Nẵng đầu tư các bãi giữ xe bằng ngân sách

TTO - Ngày 2-7, UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã có tờ trình gởi HĐND TP thông qua để đầu tư xây dựng các bãi đỗ xe ở khu vực trung tâm TP.

​Có chính sách miễn giảm khi thu phí vỉa hè

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM vừa thông báo kết luận của chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong về đề án thu phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố trên địa bàn TP.

Đậu xe dưới lòng đường, bị viết bậy trên nắp capô

TTO - Đậu xe dưới lòng đường trước cửa nhà người hàng xóm của bạn, khi lấy ôtô ra về, anh L.X.H. bất ngờ khi thấy trên nắp capô xe mình là dòng chữ “Đây không phải nơi đỗ xe” làm hỏng sơn xe.

​Thừa Thiên-Huế sẽ có thêm 15 bến xe, 42 bãi đỗ xe

Đến năm 2020, tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ có thêm 15 bến xe, 42 bãi đỗ xe nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng ô tô ngày càng tăng của người dân và khách du lịch.

​Bộ trưởng Thăng chê Hà Nội làm bãi đỗ xe quá chậm

TTO - Tại buổi làm việc với Sở GTVT Hà Nội ngày 15-4, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng cho rằng Hà Nội triển khai các bãi đỗ xe, đặc biệt là bãi đỗ xe ngầm quá chậm.

Dùng hầm ở công viên Thống Nhất làm bãi đỗ xe

TTO - Theo đề xuất, ba tầng hầm của khách sạn SAS hiện đang bỏ không (khu vực phía Tây công viên Thống Nhất, Hà Nội) sẽ được dùng làm nơi đỗ xe.