Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bad Boys Blue bị tai nạn giao thông, hủy lưu diễn ở Việt Nam

06/03/2017 09:57 GMT+7

TTO - Ban nhạc Bad Boys Blue vừa bị tai nạn giao thông khá nghiêm trọng trên đường di chuyển từ Novosibirsk tới Tomsk (Nga) hôm 3-3 khiến ca sĩ chính John McInerney bị chấn thương nặng.

Chiếc xe bị tai nạn - Ảnh: fanpage BBB

Qua thông báo phát đi trên fanpage, nhóm nhạc cho biết vụ tai nạn xảy ra trong trời mưa, tuyết dày và đường rất trơn. Tuy toàn bộ ban nhạc và lái xe đều an toàn nhưng nam ca sĩ chính là John McInerney bị chấn thương nặng nhất do anh ngồi phía ghế phải, là khu vực xe bị đâm trực diện với một cú va chạm rất lớn.

John McInerney được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất và sau đó phải chuyển đến bệnh viện tại Tomsk để phẫu thuật phần xương đùi bị gãy.

Sau cơn nguy kịch, mặc dù còn rất đau đớn trên giường bệnh nhưng ca sĩ chính của Bad Boys Blue đã trực tiếp gọi điện cho Ban tổ chức đêm nhạc Bad Boys Blue and Sandra Concert in Vietnam để xin lỗi vì sự cố bất khả kháng.

Ca sĩ John McInerney trong chiếc xe bị tai nạn  - Ảnh: BBB

Anh cho biết mình đang tích cực điều trị và sẽ được đưa về nhà tại Warsaw trong ngày 5-3, đồng nghĩa với việc các show của Bad Boys Blue tại Nga trong dịp này sẽ bị hủy.

Đến sáng 6-3, phía nhà tổ chức sô tại Việt Nam ra thông báo khẳng định, Bad Boys Blue sẽ không thể tham gia show diễn cùng với Sandra tại Việt Nam vào ngày 11-3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia như dự định.

“Chúng tôi rất tiếc với sự cố này của ban nhạc Bad Boys Blue và mong nhận được sự cảm thông từ phía khan giả, đặc biệt là những fan của Bad Boys Blue. Đây là lúc chúng ta dành những động viên chia sẻ chân thành nhất dành cho cho nghệ sĩ và mong nghệ sĩ sẽ sớm bình phục”, ông Nguyễn Thùy Dương, đại diện đơn vị tổ chức nói.

Ông cũng khẳng định, dù không có ban nhạc Bad Boys Blue, đêm nhạc vào 11-3 vẫn được tổ chức; tuy nhiên, chỉ có sự tham gia của ca sĩ người Đức Sandra - gương mặt pop đình đám của thập niên 80 - 90.

Nữ ca sĩ Sandra Ann Lauer gửi lời chào khán giả VN trước khi tham gia đêm nhạc:

Về phần mình, Sandra Ann Lauer bày tỏ sự chia sẻ lớn tới thành viên ban nhạc Bad Boys Blue. Nữ ca sĩ của Heaven Can Wait khẳng định rằng vẫn sẽ đến Việt Nam biểu diễn cùng toàn bộ ekip và đảm bảo “gánh vác” chương trình kéo dài trong thời lượng khoảng 2 giờ.

Đơn vị sản xuất tiết lộ thêm, live show Sandra tới do êkíp kỹ thuật viên âm thanh và ánh sáng của nhà hát Hamburg CHLB Đức, đơn vị đã thực hiện live show của Modern Talking tại Hà Nội tháng 11-2016 đảm nhiệm.

Chiếc xe ô tô chở các thành viên ban nhạc bị hư hỏng nặng - Ảnh: BBB
Chiếc ô tô chở các thành viên ban nhạc bị hư hỏng nặng - Ảnh: BBB
Chiếc xe ô tô chở các thành viên ban nhạc bị hư hỏng nặng - Ảnh: BBB
Chiếc xe ô tô chở các thành viên ban nhạc bị hư hỏng nặng - Ảnh: BBB
Bad Boys Blue thông báo về vụ tai nạn trên fanpage - Ảnh: FB
Bad Boys Blue thông báo về vụ tai nạn trên fanpage - Ảnh: FB
Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe từ bệnh viện - Ảnh: BBB
Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe từ bệnh viện - Ảnh: BBB

DANH ANH