Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bác sĩ

Bộ Y tế lên tiếng về 'bác sĩ gác chân' trước người nhà bệnh nhân

Bộ Y tế lên tiếng về 'bác sĩ gác chân' trước người nhà bệnh nhân

TTO - Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) Lương Ngọc Khuê cho biết ông đã có 2 văn bản gửi Bệnh viện Mắt T.Ư, ngày 25-9 tới bệnh viện sẽ có báo cáo xử lý vụ việc gửi Bộ Y tế.

Một lần chạm tay vào ước mơ...

TTO - “Không, không, con không muốn làm bác sĩ đâu, con ghét bác sĩ lắm”. Cô bé Dạ Hân vùng vằng chạy khỏi căn phòng có tấm biển bác sĩ đa khoa.

Cô gái khuyết tật mơ trở thành bác sĩ

TTO - Sống chung với đôi chân tật nguyền từ nhỏ, song chưa một ngày nào Nguyễn Thị Thu Hằng có suy nghĩ từ bỏ ước mơ trở thành bác sĩ. Hằng nói muốn chữa bệnh cho mình, cho anh trai, cho em trai và cho tất cả mọi người.

Bác sĩ giỏi là không bị… xuất toán!

TTO - Khi đại diện một bệnh viện tư nhân nói mỉa mai như vậy, nhiều đại biểu dự hội nghị đối thoại chính sách pháp luật về bảo hiểm y tế (BHYT) đã gật đầu đồng tình và cười ồ.

Bác sĩ nghỉ việc nổ súng tại bệnh viện ở New York 

TTO - Cảnh sát Mỹ cho biết một người đàn ông vừa nổ súng tại bệnh viện Bronx Lebanon tại New York khiến nhiều người bị thương. Cảnh sát đã bắn hạ y.

Người nhà bệnh nhân hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi

TTO - Cho rằng bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con mình không chính xác, Trần Tuấn Anh rủ thêm người đến hành hung bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi.

Bệnh viện bay đến Việt Nam

TTO - Sáng 30-5, bệnh viện bay thế hệ thứ 3 của Orbis lần đầu tiên đến TP Quy Nhơn, Bình Định (từ 29-5 đến 9-6) để triển khai chương trình đào tạo chuyên môn nhãn khoa cho các bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Mắt và Bệnh viện Đa khoa Bình Định.

Vị tướng nặng lòng với Trường Sa

TTO - Có một vị bác sĩ rất đặc biệt: 25 năm nay ông gắn bó với Trường Sa, thuộc từng gốc cây, ngọn cỏ và biết từng đứa nhỏ sinh ra và lớn lên ở đây.

Trả tiền cao, khám bệnh vẫn vất vả

TTO - Thắc mắc của bạn PHAN MINH (Hà Nội) về việc trả chi phí cao nhưng tôi phải ôm con lòng vòng tìm chỗ khám, đã được ông Trần Minh Điển (phó giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương) phản hồi với lời xin lỗi gia đình.