Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bắc nhịp trái tim kỳ 380: Trần Lập và chuyến đi cuối cùng

29/04/2016 15:24 GMT+7

TTO - “Đi là để trở về. Trở về để thấy trân trọng hơn ngôi nhà mình đang có, với chiếc giường êm, những đứa trẻ quấn quýt vui vầy, với một người vợ đảm đang, luôn hết lòng tin tưởng mình. Đi là để trở về”.

Trần Lập. - Ảnh tư liệu.

Trải dài trong sự nghiệp Trần Lập là những chuyến đi: lưu diễn, tour diễn xuyên Việt, những chuyến phượt… Là người sống đầy nhiệt huyết và máu lửa, lúc sinh thời, ca sĩ Trần Lập từng có những chuyến đi vào Nam ra Bắc, đến vùng núi xa xôi và có những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Sau hơn 4 tháng chống chọi với bệnh tật, Trần Lập đã đi xa trong chuyến đi dài cuối cùng. Dù vậy, âm nhạc và tinh thần của anh vẫn hiện diện trong cuộc sống. Câu chuyện của Trần Lập vẫn là nguồn cảm hứng cho nhiều con người trong chúng ta để nhận ra: cuộc sống này thật quý giá. 

Xin mời quý vị cùng Bắc nhịp trái tim kỳ 380 đến với những câu chuyện về Trần Lập và chuyến đi cuối cùng qua phần dẫn truyện của Phương Lan và Minh Mẫn.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email radioonline@tuoitre.com.vn  hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.

>> Mời quý thính giả nghe Audio chương trình:

Bắc nhịp trái tim kỳ 373: Hoa nắng ngày xuân

TTO - “Những ngày xuân, bước đâu trong nhà cũng thấy rớt lại vài giọt nắng. Từ tiếng cười đùa, từ ánh mắt, cái xoa đầu êm và nhẹ mà chỉ có ở nhà mới cảm nhận được chúng thật và dịu dàng đến vậy”. (Trích thư thính giả)

​Bắc nhịp trái tim kỳ 377: Hôn em trên cao nguyên lộng gió

TTO - “Giá như khi ấy tôi đừng hôn em. Giá như tôi cứ giấu mãi những tình cảm mới nhen lên trong lòng mình... Thì có lẽ mọi thứ đã khác đi rất nhiều”. (Trích thư thính giả)

PHƯƠNG LAN