Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bắc nhịp trái tim kỳ 379: Hãy yêu người đến sau

20/04/2016 16:04 GMT+7

TTO - “Với người đến sau, trái tim như đang treo lửng lơ trên bờ vực. Chỉ chực rơi xuống và vỡ tan ra… Làm người đến sau là cứ mãi ngậm ngùi nhìn người ta hạnh phúc, rồi nghĩ rằng hạnh phúc của người cũng là hạnh phúc của mình”.

Ảnh minh họa. Nguồn:free-photos

Tình dẫu sao vẫn có được những giây phút yêu thương, quan tâm ngắn ngủi. Nhưng với người đến sau thì không biết làm gì hơn ngoài việc khóa kín những tình cảm trong lòng mình, không dám nói ra.

Sợ mình làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác, sợ bị từ chối. Phương Lan và Minh Mẫn mang đến cho các bạn những tâm sự, những câu chuyện đầy tâm sự của người đến sau trong kỳ 379 với chủ đề Người đến sau.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email radioonline@tuoitre.com.vn hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.

>> File Radio BNTT 379 

 

Audio VHGT kỳ 384: Mình yêu nhau lắm, mình cắn nhau đau

TTO - "Ấy cứ hỏi tớ mình có hợp nhau chuyện gì đâu, suốt ngày chỉ toàn cãi nhau, thế mà cứ ở bên nhau. Đấy là ấy không chịu để ý thôi, mình rất là hợp chuyện cãi nhau đấy. Mình yêu nhau lắm nên cắn nhau đau mà…"

TRỌNG NHÂN