Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bắc nhịp trái tim kỳ 369 - Nhớ ai ra ngẩn vào ngơ

25/01/2016 08:05 GMT+7

TTO - “Trên đời này, thứ ám ảnh nhất là mùi hương. Không thể nhìn thấy, cũng không thể cầm nắm, cất giữ được. Vậy mà khi vô tình chạm phải, lại khiến người ta nhớ đến quắt quay cả lòng.”. (Trích thư thính giả)

Nỗi nhớ như một thứ của riêng của tình yêu. Nguồn: dinche-augustine.blogspot.com
Nỗi nhớ như một thứ của riêng của tình yêu. Nguồn: dinche-augustine.blogspot.com

Từ ngày xưa, ca dao đã sẵn có những lời ngọt ngào để diễn tả nỗi nhớ trong tình yêu.

“Lòng anh nhớ lòng em từ vạn kỷ/Gặp hôm nay mà ngỡ tự ngàn xưa”.

Xin mời các bạn cùng Tuổi Trẻ Online chia sẻ nỗi nhớ tự ngàn xưa đó trong kỳ thứ 369 của Bắc Nhịp trái tim với chủ đề: Nhớ ai ra ngẩn vào ngơ. Để thấy rằng, tình yêu sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi nỗi nhớ.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email radioonline@tuoitre.com.vn  hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - Báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào: http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/bac-nhip-trai-tim

​Bắc nhịp trái tim kỳ 361 - Khói cao nguyên

TTO - “Ở nơi nhìn đâu cũng chỉ có núi và rừng, bao nhiêu lời tình tự sẽ mãi vang vọng, để một câu hứa khi đã thốt ra, người ta sẽ chẳng thể quên được. Khói cao nguyên có mờ ảo, mơ hồ nhưng lòng người vẫn mãi đậm đà, son sắc.” (Trích thư thính giả)

TRỌNG NHÂN