Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Apple

'Toát mồ hôi' phỏng vấn tuyển dụng vào Apple

'Toát mồ hôi' phỏng vấn tuyển dụng vào Apple

TTO - Apple là một trong những môi trường làm việc phấn khích nhất, nhưng cũng thách thức nhất thế giới. Vì thế, được làm việc tại đó hiển nhiên không phải chuyện dễ dàng.

Apple gấp rút tìm nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone

TTO - Đó là vì nhà cung cấp màn hình điện thoại duy nhất và hiện tại của họ chính là đối thủ Samsung.

8 lý do để nói iPhone 8 về cơ bản là một smartphone Android

TTO - Apple đã xác nhận sẽ ra rất nhiều sản phẩm mới trong ngày 12 tháng 9, trong đó có chiếc iPhone 8, hay còn gọi là iPhone X hoặc iPhone Edition....

Apple xây nhà hát Steve Jobs 1.000 chỗ dưới lòng đất

TTO - Thứ 3 tuần tới (12-9) hãng công nghệ Apple không chỉ ra mắt một loạt sản phẩm mới mà còn lần đầu giới thiệu về nhà hát dưới lòng đất có tên Steve Jobs.

Apple ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn giá 350 USD

TTO - Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Beats của Apple vừa ra mắt mẫu tai nghe không dây mới tích hợp công nghệ khử tiếng ồn có giá 350 USD.

Rò rỉ tin màn hình iPhone 9 có kích thước 6,46 inch

TTO - Trong khi các fan của Apple còn đang nóng lòng chờ đợi sự kiện ra mắt chiếc điện thoại iPhone mới nhất của "Quả táo" thì tin tức về iPhone 8 đã bắt đầu rò rỉ.

Apple 'giấu' thông điệp tuyển người sâu trong website

TTO - Một nhà báo chuyên về công nghệ đã vô tình phát hiện thông báo tuyển kỹ sư được Apple "cài cắm" rất kỹ trong một trang web của công ty này.

Apple nghiên cứu cảm biến giúp giảm tai nạn xe hơi

TTO - Hãng Apple vừa đưa ra ý tưởng về các hệ thống cảm biến và giao tiếp giữa những chiếc ôtô với nhau thông qua Bluetooth nhằm làm giảm các vụ tai nạn.

Những rò rỉ cấp độ 'chưa từng có' của iPhone 8

TTO - Iphone 8 tiếp tục luồng thông tin rò rỉ được đánh giá là 'đầy chủ đích', lần này là 2 video cho thấy quang cảnh sản xuất mẫu smartphone mới nhất của Apple tại Foxconn.