Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ảo thuật

​Dự thi Liên hoan nghệ thuật đường phố bằng cách nào?

TT - Liên hoan do báo Tuổi Trẻ, Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM, Công ty Sen Vàng phối hợp tổ chức từ ngày 18-12-2015 đến 3-5-2016.

Cười ngả nghiêng với clip khỉ xem ảo thuật

TTO - Clip với màn ảo thuật đơn giản của một người đàn ông tại sở thú làm cho chú khỉ cười điên đảo lan truyền chóng mặt trên YouTube khi nhận được hơn 1 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 2 ngày.

​Hơn 50 người bị thương trong vụ sập lều xiếc ở Mỹ

TTO - Các nhà chức trách tại New Hampshire, Mỹ ngày 5-8 thông báo nâng số người bị thương trong vụ sập lều xiếc lên hơn 50 người.

7 tiết mục cân sức trong bán kết 3 VietNam’s Got Talent

TTO - Đêm 28-12, bán kết 3 chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam (VietNam’s Got Talent) đã diễn ra tại phim trường BHD, Q.9, TP.HCM với sự tham gia của 7 tiết mục.

​Kiên trì rồi thành công sẽ đuổi theo bạn!

TT - Cosentino, ảo thuật gia hàng đầu người Úc, vừa bay sang VN để góp mặt trong đêm công bố kết quả bán kết 1 của chương trình Tìm kiếm tài năng (Vietnam’s Got Talent) 2014trên VTV3 lúc 20g ngày 7-12.

Ba trong một

TT - Chú chiếu bóng, nhà ảo thuật, tay đánh bài và tụi con nít xóm nhỏ Sài Gòn năm ấy là cái tựa sách thuộc vào loại... “dài nhất thế giới” của Lê Văn Nghĩa.

Điều diệu kỳ từ ảo thuật

TT - Nhằm thay đổi “khẩu vị” cho những khán giả xem truyền hình, Bộ tứ ảo thuật - một chương trình truyền hình thực tế thuần Việt về bộ môn ảo thuật đường phố - sẽ lần đầu lên sóng HTV9 với nhiều điều thú vị, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực ảo thuật.

Tranh tài ảo thuật

TT - Hơn 50 bạn trẻ yêu thích ảo thuật từ khắp mọi miền đất nước đã cùng tranh tài trong cuộc thi “Hội ngộ tài năng” từ ngày 7 đến 9-11 tại Trường THPT Minh Đức (quận Tân Phú, TP.HCM). Đêm chung kết diễn ra vào tối 14-11 tại Nhà Thiếu nhi quận 11.