Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ấn Độ

Nhật, Ấn đã bỏ lỡ cơ hội kiềm chế Trung Quốc

Nhật, Ấn đã bỏ lỡ cơ hội kiềm chế Trung Quốc

TTO - Trong bài xã luận đăng trên báo India Times, cựu đại sứ Ấn Độ tại Nhật Hemant Krishan Singh tỏ ra thất vọng vì Tokyo và New Delhi đã bỏ qua "một cơ hội lớn" tạo nên sức mạnh đối trọng với Trung Quốc.

Trung Quốc đã đè được Ấn Độ trên Ấn Độ Dương?

TTO - Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc không chỉ nói Ấn Độ nên "quen với các cuộc tập trận lớn của Trung Quốc" mà còn gọi quyết định rút quân khỏi khu vực Doklam của Ấn Độ là "sự lựa chọn đúng đắn".

Panaji - 'thiên đường nhỏ' Ấn Độ bị lãng quên

TTCT - Panaji tiếng là thủ phủ nhưng cũng chính là miền thị thành bị lãng quên của tiểu bang Goa lừng danh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng ở Ấn Độ.

7 khách sạn giúp bạn ngắm Eiffel, Taj Mahal, Empire State... ngay từ phòng ngủ

TTO - Còn gì thú vị hơn khi bạn có thể vừa nằm trên giường khách sạn vừa chụp cảnh tháp Eiffel, hay chỉ cần đi vài bước chân từ khách sạn là đến được ngôi đền Tal Mahal kỳ bí…

​BĐS bán lẻ Ấn Độ khởi sắc mạnh mẽ

Vượt qua Trung Quốc, Ấn Độ đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bán lẻ toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2017 do CBRE công bố mới đây.

Giáo trưởng Ấn Độ bị tuyên 10 năm tù cho tội hiếp dâm

TTO - Ngay sau khi bản án được tuyên hôm nay, cảnh sát Ấn Độ nhận được lệnh “bắn hạ tại chỗ” nếu gặp rắc rối với các tín đồ của giáo trưởng Gurmeet Ram Rahim Singh.

Ấn Độ nín thở lo bạo loạn

TTO - Trong mắt chính quyền, đó là một kẻ phạm tội hiếp dâm. Trong mắt các tín đồ, đó là một “đấng cứu thế”.

'Chú kinh nguyệt' tìm cách phá bỏ cấm kỵ ở Ấn Độ

TTO - "Công việc hàng ngày của tôi là nói về kỳ 'đèn đỏ' của phụ nữ" - hãy nghe Pravin Nikam, một thanh niên Ấn Độ đẹp trai, cao lớn, nói về sự thay đổi mà anh tha thiết đem lại cho cộng đồng của mình.

'Người nhà trời’ bị buộc tội, bạo loạn rộng khắp Ấn Độ

TTO - Ít nhất 22 người thiệt mạng và khoảng 100 người bị thương trong các vụ đụng độ xảy ra ngày 25-8 tại thành phố Panchkula thuộc bang Haryana miền bắc Ấn Độ.