Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Ai? Việc gì? Ở đâu?

Học viện ngôi sao - chương trình truyền hình thực tế mới

18/02/2014 06:55 (GMT + 7)
TT - Star Academy - một trong những phiên bản truyền hình thực tế nổi tiếng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha - sẽ được Công ty BHD đưa vào sản xuất tại VN với tên gọi Học viện ngôi sao.

>> Truyền hình thực tế chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ
>> Nở rộ show truyền hình

Đây sẽ là dự án tiếp theo sau Người giấu mặt - Big Brother Vietnam - đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty BHD và kênh VTV6 nhằm xây dựng kênh VTV6 thành một kênh truyền hình giải trí mới dành cho người trẻ. Chương trình dự kiến bao gồm 93 tập, lên sóng hằng ngày từ trung tuần tháng 3-2014.

Đúng như tên gọi, đây sẽ lần đầu tiên quá trình đào tạo một ngôi sao được tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế khá mới lạ. 12 bạn trẻ được lựa chọn sẽ cùng nhau sinh sống, tập luyện và được đào tạo bài bản để có thể xác định phong cách, rèn luyện bản lĩnh và ở lại lâu nhất trong “Học viện ngôi sao” trước khi trở thành một “ngôi sao mới” của làng giải trí. Các bạn trẻ độ tuổi từ 16-30 quan tâm đến chương trình có thể tham khảo mẫu đơn đăng ký tại website hocvienngoisao.vtv.vn.

MINH TRANG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Diễn viên gạo cội James Shigeta (người Mỹ gốc Nhật Bản) - nổi tiếng với các bộ phim Die Hard (Đương đầu với thử thách), Flower Drum Song (Bài hát trống hoa) đã qua đời ngày 29-7 tại Los Angeles - thọ 81 tuổi.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ