Ai? Việc gì? Ở đâu?:

Đọc truyện tranh trên điện thoại di động

01/06/2010 03:17 (GMT + 7)
TT - Công ty thông tin di động Việt Thông Minh (VTM Mobile) vừa ra mắt dịch vụ đọc truyện tranh trên điện thoại di động. Theo ông Nguyễn Thượng Quân, tổng giám đốc Công ty VTM Mobile, trước mắt công ty sẽ từng bước chuyển lên điện thoại di động khoảng 70 truyện tranh của Nhà xuất bản Kim Đồng - đối tác cung cấp nguồn truyện.

Ngoài ưu thế là có thể đọc mọi lúc mọi nơi, điểm thú vị riêng khi đọc truyện trên di động là câu chuyện có kèm theo hiệu ứng (rung, tiếng động...) tùy cảm xúc của nhân vật hoặc cảnh vật. Có thể tải truyện từ trang web http://www.alovui.vn hoặc đến các cửa hàng Thế Giới Di động... Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi, Công ty VTM Mobile sẽ miễn phí dịch vụ đọc sách trên điện thoại di động trong tháng 6. Sau đó, giá sẽ được niêm yết bên cạnh tựa truyện.

H.LÊ - Đ.THIỆN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - 2014 quả là một năm thành công lớn của ngôi sao mới nổi Lupita Nyong'o khi vừa kiếm được tượng vàng Oscar hồi tháng 3, vừa được tạp chí People bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới mới được công bố vào ngày 23-4.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ