Ai? Việc gì? Ở đâu?:

Đọc truyện tranh trên điện thoại di động

01/06/2010 03:17 (GMT + 7)
TT - Công ty thông tin di động Việt Thông Minh (VTM Mobile) vừa ra mắt dịch vụ đọc truyện tranh trên điện thoại di động. Theo ông Nguyễn Thượng Quân, tổng giám đốc Công ty VTM Mobile, trước mắt công ty sẽ từng bước chuyển lên điện thoại di động khoảng 70 truyện tranh của Nhà xuất bản Kim Đồng - đối tác cung cấp nguồn truyện.

Ngoài ưu thế là có thể đọc mọi lúc mọi nơi, điểm thú vị riêng khi đọc truyện trên di động là câu chuyện có kèm theo hiệu ứng (rung, tiếng động...) tùy cảm xúc của nhân vật hoặc cảnh vật. Có thể tải truyện từ trang web http://www.alovui.vn hoặc đến các cửa hàng Thế Giới Di động... Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi, Công ty VTM Mobile sẽ miễn phí dịch vụ đọc sách trên điện thoại di động trong tháng 6. Sau đó, giá sẽ được niêm yết bên cạnh tựa truyện.

H.LÊ - Đ.THIỆN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ