Diễn viên phim Triệu phú khu ổ chuột thành triệu phú Khởi động phim mới về James Bond
Phóng to |
| Freida Pinto sẽ trở thành nàng Bond girl quyến rũ - Ảnh: Daily Mirror |
Tờ Daily Mirror (Anh) cho biết trở thành “Bond girl” luôn là ước mơ của Freida Pinto. Lúc mới nhận vai, nữ diễn viên 26 tuổi này tỏ ra lo lắng, tuy nhiên giờ đây cô đã cảm thấy hoàn toàn thoải mái và vui sướng khi được góp mặt trong phần phim 007 thứ 23 do Sam Mendes (chồng cũ của Kate Winslet) làm đạo diễn.
Nhà sản xuất bộ phim cũng đang trong quá trình thương lượng để thuyết phục nữ diễn viên truyền hình người Mỹ Olivia Wilde tham gia bộ phim ở vai thứ chính - một nữ nhân viên Liên hiệp quốc tinh quái.
Được biết, đạo diễn Sam Mendes rất hứng thú với dự án phim này và đã chuẩn bị cho bộ phim từ nhiều tháng nay. Kịch bản phim do Peter Morgan - nhà biên kịch phim Nữ hoàng (The Queen) chấp bút nên hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn.
“Bond girl” là một vai diễn quyến rũ nhất và Dev Patel - bạn trai đồng thời là bạn diễn của Freida Pinto trong Triệu phú khu ổ chuột đã đùa rằng anh mong chờ được xem cảnh Freida quấn quít bên Daniel Craig.
Phim sẽ được khởi quay vào cuối mùa hè năm nay tại trường quay ở Buckingham (Anh) và thủ đô Kabul của Afghanistan.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận