Những ca khúc ngọt ngào nhất cho Valentine

14/02/2010 14:45 (GMT + 7)
TTO - Chắc hẳn các bạn có rất nhiều dự định cho ngày Valentine nhưng đừng quên những giai điệu trữ tình, lãng mạn của những bản tình ca bất hủ, chất xúc tác tuyệt vời nhất cho những cảm xúc thăng hoa.

Hãy nhấm nháp sôcôla cùng những ca khúc ngọt ngào nhất cho ngày lễ Tình nhân năm nay nhé!

1. Love Story (Taylor Swift)

Cô gái nào cũng đều mong muốn tìm cho mình một chàng Romeo - lãng mạn và chung thủy. Với Love Story, Taylor Swift đã đưa người nghe đắm chìm trong mối tình lãng mạn của Romeo và Juliet trong vở kịch nổi tiếng của Shakespeare. Tuy nhiên, khác với kết thúc bi thảm trong tác phẩm này, Love Story khép lại với một đoạn kết rất có hậu.

2. Africa (Karl Wolf)

Tình yêu thật sự không thể nào chia cách được - đó là thông điệp mà Karl Wolf muốn gửi đến mọi người qua ca khúc Africa. Bài hát được remix từ ca khúc Africa của Toto năm 1980 bằng dòng nhạc R&B hiện đại mang đến nhiều thú vị cho người nghe.

3. I'm Yours (Jason Mraz)

Cuộc sống là một trò chơi ngắn ngủi. Chính vì thế thông điệp mà Jason Mraz muốn gửi đến những cặp tình nhân là hãy luôn cho đối phương biết cảm giác thật của mình.

4. You Belong with me (Taylor Swift)

Bạn có bao giờ đứng bên cạnh, nhìn người yêu của mình ở bên một cô gái khác? Điều đó gọi là tình yêu không đòi hỏi. Taylor Swift đã thấu hiểu điều đó.

5. One less lonely girl (Justin Bieber)

One less lonely girl chính là nhịp đập trái tim của chàng ca sĩ tuổi teen Justin Bieber. Anh chàng đã cho cả thế giới biết sự lãng mạn của mình và cam kết rằng không để ai phá hủy nó. Bất cứ cô gái nào cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

6. I just haven't met you yet (Micheal Blue)

Trong I just haven't met you yet, Micheal Blue đã cất tiếng hát cho số phận của một tình yêu. Sau khi con tim tan vỡ, anh luôn nhìn về những khía cạnh tích cực và đi tìm tình yêu đích thực cho mình dù cô ấy ở bất cứ đâu.

7. Thunder (Boys Like Girls)

Mùa hè. Đó là mùa đẹp nhất của tình yêu. Tạm gác lại chuyện học hành, thời tiết lại tuyệt đẹp. Đây là thời khắc đẹp nhất cho những kỉ niệm thú vị. Tuy nhiên, khi mùa hè qua đi và những cơn mưa bắt đầu, bạn có chuẩn bị từ bỏ tình yêu đó?

8. Tonight I love you (The Latency)

Tonight I love you  là bản tình ca bất hủ của nhóm nhạc Canada The Latency. Đó là tất cả những cung bậc tình cảm mà bạn sẽ nếm trải trong tình yêu.

9. Fifteen (Taylor Swift)

Với ca khúc này, Taylor Swift đã hát về sự hồn nhiên, đáng yêu của thời trung học đặc biệt là những tình cảm trong sáng của tuổi 15.

10. Gotta be somebody (Nickelblack)

Cảm thấy cô đơn và cần một ai đó có thể thấu hiểu và chia sẻ. Đó là những cảm xúc của Nickelblack trong Gotta be somebody.

THIÊN HƯƠNG (Theo Kids World)

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ