Audio Văn hóa giải trí - Kỳ 38: Bài ca tình yêu

13/11/2009 17:16 (GMT + 7)
TTO - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng nói : “ Hãy yêu đi, đừng ngần ngại, vì dù hạnh phúc hay dở dang thì tình yêu ấy cũng thành một phần máu thịt của bạn rồi”
Ảnh: Internet

Tình yêu vẫn vậy, qua năm tháng vẫn vậy, tồn tại giữa cuộc đời, vừa gần gũi, vừa xa xôi. Có khi ta đi bên cạnh tình yêu mà không biết, chia xa rồi mới thấy nhớ thấy thương. Có những mối tình mang đến cho ta hạnh phúc và yêu thương, để rồi ta cảm nhận cuộc sống quanh mình với bao điều ý nghĩa. Ta gom tất cả vào miền ký ức đẹp với những kỷ niệm quá đỗi ngọt ngào. 

Nhưng cũng có những cuộc tình đi qua khiến ta buồn và đau khổ, có biết bao những câu chuyện không thành. Nhưng tất cả là ký ức, là chút gì đó để ta lưu giữ và nhớ mãi về một thời...Mời quý thính giả cùng chúng tôi lắng nghe “Bài ca tình yêu”- chủ đề của chuyên mục Audio Văn hóa giải trí kỳ 38.

Chúng tôi mọng nhận nhiều ý kiến đóng góp và bài vở cộng tác từ quý vị. Mời cạc bạn gửi về địa chỉ email  radioonline@tuoitre.com.vn  hoặc chuyên mục Audio VHGT - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM.  Thính giả cũng có thể tải file về máy tính, chép vào điện thoại di động để nghe.

H.NAM

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - 112 tác phẩm của 100 tác giả với nhiều khuynh hướng, phong cách khác nhau vừa được trưng bày trong Festival Mỹ thuật trẻ 2014 tại Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam, Hà Nội.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ