Audio Bắc nhịp trái tim: Tình ca bất hủ

15/04/2009 15:46 (GMT + 7)
TTO - Trong Bắc nhịp trái tim kỳ này, chúng tôi muốn dành một khoảng không gian đặc biệt cho những bài hát  xưa nhưng không bao giờ cũ, những bài hát bất hủ mà mỗi khi nghe lại chúng ta vẫn cảm nhận  những rung động chân thật của cảm xúc.

“Tình ca bất hủ” cùng những lời tâm tình sâu lắng của quí thính giả sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, trong đó “món chính” được nấu lên bằng người đầu bếp tài ba: ban nhạc huyền thoại ABBA với “Dancing queen”  hay “Tonight, I celebrate my love for you”, một ca khúc được viết vào năm 1983, do hai giọng ca nổi tiếng Peabo Bryson và Roberta Flack thể hiện; và bạn sẽ đắm mình trong giai điệu ngọt ngào của bản tình ca Pháp “Oh! Mon amour »

Rất mong nhận được nhiều thư từ góp ý và bài vở cộng tác của quí vị thính giả về các địa chỉ sau: radioonline@tuoitre.com.vn  hoặc địa chỉ chuyên mục Audio VHGT – báo Tuổi Tr,   60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM. 

Thính giả cũng có thể tải file về máy tính, chép vào điện thoại di động để nghe.

H.NAM

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Gisele Bundchen trở thành người mẫu có thu nhập cao nhất khi kiếm được 47 triệu USD trong năm qua, theo thống kê của tạp chí Forbes.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ