Xem miễn phí phim Nước mắt kim cương - tập cuối: Giăng bẩy

28/05/2008 20:12 (GMT + 7)
TTO - Bộ phim “ Nước mắt kim cương” dài 28 tập của Hàn Quốc là câu chuyện tình yêu đầy ngây thơ, trong sáng và bi thương của cô thư ký văn phòng In Ha với anh chàng phó giám đốc Huyng Min. Bộ phim do công ty truyền thông Gia Việt cung cấp bản quyền, khởi chiếu tập cuối, tập 28 trên trang Media từ 7 giờ ngày 29-5-20008.

Để trả thù cho những gì mà Huyng Min gây ra cho bé Ae In, Kam Jye đem tặng cho anh ta một món quà đặc biệt. Một lần nữa, Huyng Min không đám đối diện với sự thật khi nhìn thấy những vật dụng quần áo mà bé Ae In con của anh mặc trước khi chết. Đang trong lúc giận giữ, vì phát hiện ra bé Ae In đang sống không phải là con ruột của mình, Huyng Min đã xô ngã Kam Jye. Không ngờ, Kam Jye bị va đập mạnh, khiến cho cô bị xảy thai. Một lần nữa, Huyng Min lại tự tay giết chết đứa con ruột của mình.

Không còn chuyện gì mà không dám làm, Huyng Min đem toàn bộ giấy tờ, công trình công ty để thế chấp lấy tiền. Nhưng không ngờ, toàn bộ đường đi nước bước của anh đều nằm trong vòng dự tính của Lee Ui Sok. Lee cố tình giăng ra cái bẫy này để Huyng Min bước vào.

Quyết tâm trả thù, Huyng Min chạy đến buộc In Ha đi theo nhưng bị cô từ chối. Trong lúc điên loạn, Huyng Min đã đập đầu In Ha, còn Lee Ui Sok bị anh đánh chấn thương mắt...

Số phận của In Ha, Huyng Min, Lee Ui Sok, chủ tịch Jin và Unk Stra kết thúc như thế nào? Mời quý vị xem tập cuối của bộ phim sẽ rõ.

Đón xem: Phim truyện Việt Nam: Kiều nữ và đại gia, dài 30 tập, khởi chiếu trên TTO từ ngày 30/5/2008

“ Nước mắt kim cương” dài 28 tập , bắt đầu khởi chiếu mỗi ngày một tập trên trang Phim kể từ 7g ngày 2-5 và được phát liên tục đến 7 giờ sáng hôm sau. Muốn xem đầy màn hình, bạn vui lòng đặt con trỏ chuột vào giữa màn hình chiếu phim, click chuột trái 2 cái. Do băng thông, phim chỉ xem tốt trong nước.

T.TÂM

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ