03/08/2010 07:48 GMT+7

Sinh viên Việt Nam chết tại Singapore do tự tử

HIẾU TRUNG (Theo Straits Times)
HIẾU TRUNG (Theo Straits Times)

TT - Hôm qua 2-8, cảnh sát xác định nữ sinh viên người Việt Nguyễn Cao Minh Ngọc - qua đời hồi tháng 12-2009 tại Singapore - đã treo cổ tự tử. Báo Straits Times đưa tin cô tự tử sau khi bạn trai ở Việt Nam không gửi tiền học phí cho cô.

huFatRgZ.jpgPhóng to
Khu ký túc nơi tìm thấy xác nữ sinh Minh Ngọc

Thi thể Minh Ngọc, 24 tuổi, được tìm thấy trong chiếc tủ quần áo trong phòng của cô tại ký túc xá Queensway sáng 15-12-2009 trong tư thế nửa ngồi nửa nằm. Khi đó, cô đã qua đời từ 24-36 giờ. Ngay từ thời điểm đó, bác sĩ pháp y Singapore Eddy Tham đã xác định đây là một vụ tự sát.

Theo Straits Times, cảnh sát Singapore cho biết bạn trai của cô, một kỹ sư 36 tuổi đã có gia đình, là người tài trợ cho cô ăn học. Tuy nhiên, cô đã nói dối bố mẹ rằng cô được nhận học bổng của trường.

Thảo - bạn cùng phòng với Ngọc - khai với cảnh sát rằng trong ngày 11-12, cô có nghe tiếng Ngọc quát lên với bạn trai trong điện thoại là tại sao anh ta không gửi tiền học phí cho cô. Sau đó Ngọc nói với Thảo rằng bạn trai cô không giữ lời hứa mua vé máy bay cho cô quay về Việt Nam. Bạn trai cô thừa nhận anh đã không gửi tiền học phí cho Minh Ngọc do gặp khó khăn tài chính ở Việt Nam.

HIẾU TRUNG (Theo Straits Times)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất