Bộ sưu tập áo dài Kim cổ tinh hoa

23/06/2011 10:33 (GMT + 7)
TTO - 30 mẫu trang phục trong bộ sưu tập áo dài Kim cổ tinh hoa của nhà thiết kế Vũ Phong mang đến những ấn tượng về màu sắc, sự phá cách về kiểu dáng lẫn cách kết cườm bằng tay truyền thống.
Một trong những bộ áo dài trong bộ sưu tập Kim cổ tinh hoa

Bộ áo dài được ra mắt tại TP.HCM đêm 22-6.

Nhà thiết kế sử dụng chất liệu chủ đạo là lụa, voan hai lớp, ren. Ngoài ra với những mẫu đặc biệt có kết hình chim công, hoa sen, hoa hồng… nhà thiết kế đã không ngại mất nhiều công sức để tìm kiếm từng chiếc lông công thật, những hạt cườm, hạt đá có màu sắc óng ánh để giúp những bộ áo dài thêm quý phái và sang trọng.

Ngoài thiết kế trang phục áo dài, Vũ Phong còn thiết kế áo bà ba. Từ hơn mười năm nay, anh liên tục cho ra đời những bộ sưu tập mang đậm phong cách Á Đông. Cuối năm nay, Vũ Phong sẽ mang áo dài “xuất ngoại” với một showroom ở Singapore.

Bộ sưu tập áo dài Kim cổ tinh hoa của nhà thiết kế Vũ Phong:

Tin, ảnh: QUÂN NAM

0
Ý kiến bạn đọc (1) Gửi ý kiến của bạn
  • 7/14/2011 1:11:41 PM

    Tại sao người Việt không lấy áo dài làm áo cưới truyền thống nhỉ, chỉ cần một chiếc nơ trên đầu là cũng rất hiện đại rồi.

    Họ và tên
TTO - Da sần vỏ cam thường xuất hiện ở những phụ nữ thừa cân và giai đoạn sau tuổi 30. Những kiến thức sau đây có thể đẩy lùi tình trạng này của da.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ