Thi tìm hiểu “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”

10/10/2012 07:18 (GMT + 7)
TT - Ngày 9-10 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn phát động cuộc thi viết tìm hiểu về chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.
B-52 phơi xác trên đường phố Hà Nội, một trong những tấm ảnh nổi tiếng về trận “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” - Ảnh tư liệu

Đối tượng dự thi là cán bộ đoàn viên, thanh thiếu niên cả nước, các tầng lớp nhân dân, người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

>> Xem thể lệ và câu hỏi cuộc thi tìm hiểu “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” TẠI ĐÂY

Thời gian nhận bài từ ngày 1-11 đến hết 25-11-2012, bài dự thi gửi về văn phòng các tỉnh, thành đoàn và Đoàn trực thuộc tại các địa phương. Riêng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam gửi về Ban tuyên giáo Trung ương Đoàn, 62 Bà Triệu (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 40 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (18 đến 30-12-2012).

LÂM HOÀI

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Chung kết cuộc thi “Chìa khóa tri thức” lần 8-2014 vừa khép lại với giải nhất được trao cho clip mang tên “Vườn xe” của bạn Đặng Thị Mỹ Trinh (sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM).

Tình yêu - Lối sống

Người phụ nữ ở trại phong Quả Cảm audio

Người phụ nữ ở trại phong Quả Cảm
TT - Theo sự chỉ dẫn của các y bác sĩ Bệnh viện Phong và da liễu Bắc Ninh (trước đây là trại phong Quả Cảm), tôi tìm đến một dãy nhà cấp 4 có...
(0) Bình luận | (1) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ