Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Hoa khôi sinh viên 2012: Nguyễn Phương Ân

25/06/2012 09:56 (GMT + 7)
TTO - Nguyễn Phương Ân - sinh viên Trường đại học Luật TP.HCM - đã đoạt danh hiệu “Hoa khôi sinh viên - Miss SV 2012” trong đêm chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng tối 24-6. 

Phương Ân cũng đoạt giải phụ: người đẹp ảnh.

Với cách ứng xử thông minh, Nguyễn Phương Ân đã chinh phục được ban giám khảo cùng các khán giả tham gia chương trình.

Khán giả đã được thưởng thức một đêm chung kết hoành tráng, trang trọng cùng với sự thăng hoa của cảm xúc.

Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua các phần thi: áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: đạo diễn hình ảnh Vô Thường (trưởng ban giám khảo), siêu mẫu Đức Hải, hoa hậu Diễm Hương, nhiếp ảnh gia Quốc Huy.

Cuộc thi do Đoàn Trường đại học Luật TP.HCM tổ chức với sự tài trợ của Công ty SYM Việt Nam dành cho nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong toàn thành phố.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng, nét duyên dáng, sự tự tin, khả năng ứng xử, tinh thần làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống một cách độc lập và trên hết là vẻ đẹp từ tâm hồn của các thí sinh cũng như định hướng giáo dục chân, thiện, mỹ trong thời đại ngày nay.

Á khôi 1 thuộc về Trần Thị Thanh Tuyền - Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Á khôi 2 là Võ Thị Thanh Thúy - Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM.

Hai giải phụ khác thuộc về:

Người đẹp tài năng: Võ Thị Thanh Thúy - CĐ Kinh tế đối ngoại TP.HCM; Người đẹp được yêu thích nhất: Trần Thị Noen - Học viện Hàng không, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

QUANG ĐỊNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Câu chuyện về hai chị em ruột với quyết tâm đem món ăn độc đáo của Việt Nam ra với bạn bè thế giới...

Tình yêu - Lối sống

Tổ ấm yêu thương xây nhà cho các gia đình khó khăn

Tổ ấm yêu thương xây nhà cho các gia đình khó khăn
TT - Ra mắt vào 18g tối thứ bảy hằng tuần và phát lại vào 14g chủ nhật trên kênh Today TV, bắt đầu từ ngày 16-8, Tổ ấm yêu thương là chương...
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ