Tuyển tình nguyện viên phục vụ Festival Huế 2012

06/02/2012 01:23 (GMT + 7)
TT - Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế cho biết từ ngày 6 đến 20-2 sẽ tổ chức tuyển tình nguyện viên phục vụ Festival Huế 2012 (diễn ra từ ngày 7 đến 15-4).

Đối tượng là đoàn viên, thanh niên, sinh viên và học sinh trên địa bàn tỉnh.

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 10-3 để chọn ra 350 tình nguyện viên. Vòng kiểm tra cuối cùng sẽ chọn ra chính thức 300 tình nguyện viên để làm các nhiệm vụ như biên dịch - phiên dịch, hậu cần lễ hội, hướng dẫn du khách...

Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp văn phòng Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế (32 Trần Thúc Nhẫn, TP Huế) hay đăng ký trực tiếp tại các văn phòng Đoàn trường trực thuộc.

HOÀNG THÀNH - QUỐC HUY

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Chung kết cuộc thi “Chìa khóa tri thức” lần 8-2014 vừa khép lại với giải nhất được trao cho clip mang tên “Vườn xe” của bạn Đặng Thị Mỹ Trinh (sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM).

Tình yêu - Lối sống

Cảm xúc trẻ thơ dưới góc ảnh người mẹ slideshow

Cảm xúc trẻ thơ dưới góc ảnh người mẹ
TTO - Niềm vui, nỗi buồn, lòng trắc ẩn... của con người được thể hiện sống động qua loạt ảnh chụp các con của một bà mẹ.
(0) Bình luận | (7) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ