Kontum: hội thi Olympic các môn lý luận chính trị

28/04/2009 01:23 (GMT + 7)
TT - Tỉnh đoàn Kontum vừa phối hợp với Sở GD-ĐT tổ chức hội thi Olympic các môn lý luận chính trị về học tập và làm theo lời Bác, dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Với các nội dung giới thiệu thành tích về học tập, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, kết quả thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trả lời câu hỏi về bộ môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và phần thi với chủ đề “Xứng danh sinh viên thời đại Hồ Chí Minh”... cuộc thi đã thu hút hàng ngàn đoàn viên, thanh niên tham gia cổ vũ.

TRẦN THẢO NHI

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Chung kết cuộc thi “Chìa khóa tri thức” lần 8-2014 vừa khép lại với giải nhất được trao cho clip mang tên “Vườn xe” của bạn Đặng Thị Mỹ Trinh (sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM).

Tình yêu - Lối sống

Chuyện tình thượng úy "ba lần cưới hụt" audio

Chuyện tình thượng úy "ba lần cưới hụt"
TT - 33 tuổi, chàng thượng úy người Nghệ An tên Nguyễn Văn Dũng là trưởng ngành 5 (ngành cơ điện), vốn được ví như trái tim của con tàu cảnh...
(0) Bình luận | (3) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ