“Mùa hè xanh” ở Quảng Ngãi của học sinh, sinh viên Mỹ

23/07/2008 20:21 (GMT + 7)
TTO - Mặc cho nắng nóng thiêu đốt, gần một tháng qua 14 học sinh, sinh viên Mỹ thuộc tổ chức Putney Student Traval vẫn bám trụ tại vùng đất cằn cỗi, nghèo khó xã Bình Phú, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), hăng say với những hoạt động tình nguyện trong chương trình “Giao lưu cộng đồng quốc tế hè 2008”…

Trước đó, đoàn học sinh, sinh viên Mỹ hoạt động tình nguyện tại xã Tịnh Hòa, huyện Sơn Tịnh cũng kết thúc tháng tình nguyện của mình. Dự kiến ngày 27-7  đoàn học sinh, sinh viên Mỹ tại xã Bình Phú sẽ lên đường về nước sau một tháng… “mùa hè xanh”.

Liên tiếp trong ba năm qua (2006-2008), tuổi trẻ Quảng Ngãi và tuổi trẻ Mỹ có cơ hội gặp gỡ nhau, cùng tham gia các hành động vì lợi ích cộng đồng, sôi sục ý chí góp tay xây dựng một thế giới hòa bình, thân thiện, hàn gắn vết thương chiến tranh. Nhiệt huyết của học sinh, sinh viên Mỹ đã để lại ấn tượng tốt trong lòng người dân tỉnh Quảng Ngãi.

Dưới đây là những hình ảnh TTO ghi lại được trong đợt tình nguyện của học sinh, sinh viên Mỹ.

VÕ MINH HUY

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Để nhìn nhận, khơi gợi lại những giá trị tốt đẹp về tình yêu của nền văn hóa phương Đông bạn Bùi Thị Như Ngọc - sinh viên ĐH Văn Hiến - đã chọn và thực hiện nghiên cứu đề tài “Quan niệm của sinh viên ĐH Văn Hiến về tình yêu và hôn nhân hiện nay”.

Tình yêu - Lối sống

Vượt qua định kiến

Vượt qua định kiến
TT - Khi nghe anh bảo đã yêu và muốn cưới một người khuyết tật làm vợ, cả gia đình bàng hoàng, ra sức ngăn cản.
(3) Bình luận | (37) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ