Các đơn vị vận tải tăng giá cước 6-8%

15/08/2012 05:05 (GMT + 7)
TT - Sau ba lần điều chỉnh giá xăng trong vòng chưa đầy một tháng, ngày 14-8 nhiều đơn vị vận tải cho biết bắt đầu tăng cước vận tải thêm 5-8%.

Đại diện Hãng vận chuyển Nam Phú Thịnh (Đồng Nai) cho biết đơn vị đang cân nhắc tăng giá vận chuyển tất cả các loại hàng hóa thêm 7-8%. Tương tự, Hãng vận tải hàng hóa Trường An cho biết đã điều chỉnh giá cước vận chuyển đường dài thêm 5%.

Trong khi đó, anh Xuân Phước - giám đốc một đơn vị vận tải rau củ quả tư nhân từ các tỉnh miền Tây về TP.HCM - cho biết ngay trong ngày 14-8 công ty đã tăng giá cước vận chuyển hàng rau củ từ Trà Vinh về TP.HCM từ 330.000 đồng lên mức 370.000 đồng/chuyến.

Anh Phước cho biết thêm hiện giá cước vận chuyển rau củ, trái cây, hàng hóa từ các tỉnh miền Tây về TP.HCM đã tăng thêm 30.000-50.000 đồng/tấn hàng.

DŨNG TUẤN

0  người
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Hàng trăm hộ nông dân ở huyện Yên Định (Thanh Hóa) buồn hiu khi giống lúa BC15 họ trồng thân vẫn còn xanh, bông lúa không có hạt, trong khi nhiều hộ trồng giống khác đang rầm rộ thu hoạch.

Tài chính

Cuối tuần, chứng khoán đảo chiều giảm

Cuối tuần, chứng khoán đảo chiều giảm
TTO - Phiên giao dịch ngày 17-5, chỉ số VN-Index đảo chiều giảm 2,74 điểm (tương đương 0,56%), xuống mức 487,6 điểm. Khối lượng giao dịch...
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ