Đẩy mạnh phong trào “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”

07/01/2009 08:46 (GMT + 7)
TT (Hà Nội) - Tại hội nghị giao ban công tác tuyên giáo của các tổ chức chính trị xã hội sáng 6-1, PGS.TS Vũ Văn Phúc - phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương - nhấn mạnh: “Người VN ưu tiên dùng hàng VN” là một trong những phong trào sẽ được Ban Tuyên giáo trung ương cùng MTTQ VN và các tổ chức chính trị - xã hội tập trung đẩy mạnh tuyên tuyền và triển khai trong năm 2009.

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2009, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội đều đồng tình với việc tập trung vào các phong trào thi đua, phát động các phong trào thi đua yêu nước mới cho phù hợp với điều kiện, tình hình kinh tế - xã hội. Đặc biệt, tiếp tục tuyên truyền, triển khai sâu rộng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đ.BÌNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Việc thương xá Tax thông báo kết thúc hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh tại đây trước ngày 1-10 đã khiến các tiểu thương than “chết đứng”.

Tài chính

Không cho vay ưu đãi để mua tàu cũ

Không cho vay ưu đãi để mua tàu cũ
TT - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn bác đề xuất nhập khẩu tàu cá của Cty cổ phần Tập đoàn thủy hải sản Trí Việt và Cty cổ phần Đức...
(1) Bình luận | (5) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ