Đẩy mạnh phong trào “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”

07/01/2009 08:46 (GMT + 7)
TT (Hà Nội) - Tại hội nghị giao ban công tác tuyên giáo của các tổ chức chính trị xã hội sáng 6-1, PGS.TS Vũ Văn Phúc - phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương - nhấn mạnh: “Người VN ưu tiên dùng hàng VN” là một trong những phong trào sẽ được Ban Tuyên giáo trung ương cùng MTTQ VN và các tổ chức chính trị - xã hội tập trung đẩy mạnh tuyên tuyền và triển khai trong năm 2009.

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2009, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội đều đồng tình với việc tập trung vào các phong trào thi đua, phát động các phong trào thi đua yêu nước mới cho phù hợp với điều kiện, tình hình kinh tế - xã hội. Đặc biệt, tiếp tục tuyên truyền, triển khai sâu rộng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đ.BÌNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo để phát triển bền vững”, Hội chợ hàng VN chất lượng cao TP.HCM đã khai mạc tối 15-4 tại nhà thi đấu Phú Thọ (Q.11, TP.HCM).

Tài chính

Cổ phiếu lớn lại bị "đạp sàn" la liệt

Cổ phiếu lớn lại bị "đạp sàn" la liệt
TTO - Đóng cửa thị trường chứng khoán vào chiều 18-4, các chỉ số VN-Index và HNX-Index giảm lần lượt 2,58% và 3,32%. Toàn bộ 30 cổ phiếu vốn...
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ