Vietnam Airlines mở đường bay TP.HCM - Cần Thơ - Phú Quốc

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ mở đường bay TP.HCM - Cần Thơ - Phú Quốc (và ngược lại) từ ngày 28-3.

Đường bay mới sẽ giúp du khách thuận tiện trong việc đi lại - Ảnh: L.N. 

VNA cho biết sẽ khai thác đường bay này với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, năm, sáu và chủ nhật bằng máy bay ATR-72. Tổng thời gian bay 135 phút trong đó thời gian máy bay dừng ở Cần Thơ 40 phút.

Nhân dịp khai trương đường bay, hãng sẽ áp dụng mức giá khuyến mãi 304.000 đồng/chặng bay đối với hành trình TP.HCM - Cần Thơ, Cần Thơ - Phú Quốc hoặc ngược lại, áp dụng cho khách lẻ khởi hành từ 28-3 và kết thúc trước ngày 31-5 (trừ giai đoạn 28-4 đến 4-5) và xuất vé từ 22-3 đến 5-4.

* Đại diện VNA cho biết trong năm 2010 sẽ mở thêm 2 đường bay quốc tế mới Hà Nội -Yangon (Myanmar) và TP.HCM/Hà Nội - Thượng Hải (Trung Quốc); mở thêm 2 đường bay nội địa là Hà Nội - Vinh (5 chuyến/tuần) và TP.HCM - Cần Thơ- Phú Quốc (5 chuyến/tuần). Tăng tần suất từ TP.HCM - Singapore lên 14 chuyến/tuần (2 chuyến/ngày) và TP.HCM - Narita (Nhật) lên 21 chuyến/tuần (3 chuyến/ngày, kể cả liên danh với Japan Airlines).

Ngoài ra, VNA cũng sẽ khai thác và liên danh với Hãng hàng không Cambodia Angkor Air và Lao Aviation đến 3 nước Đông Dương với chương trình “Ba quốc gia một điểm đến”.

LÊ NAM