Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia

13/06/2010 04:01 (GMT + 7)
TT - Cuộc thi chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia lần 10 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 10g ngày 13-6 hứa hẹn đầy gay cấn.

Vào vòng chung kết này đều là bốn thí sinh nam. Đó là Nguyễn Hữu Phước - THPT chuyên Quang Trung (Bình Phước), Đỗ Đức Hiếu - THPT Lê Lợi (Thanh Hóa), Giang Thanh Tùng - THPT Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Phan Minh Đức - chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội).

Cũng như mọi năm, ngoài địa điểm thi tập trung của các thí sinh, VTV còn tổ chức bốn điểm cầu là bốn trường của các thí sinh đang học tập để truyền tải những hình ảnh cổ vũ, động viên của các gia đình, thầy cô và bạn bè dành cho các thí sinh.

H.LÊ

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Năm học 2013 - 2014 là một năm bội thu của ngành giáo dục TP.HCM với 8 giải học sinh giỏi quốc tế, 130 giải quốc gia, 88 giải Olympic tiếng Anh trên Internet, 36 giải toán qua Internet, 9 giải sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp toàn quốc...
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ