ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển sinh hệ liên thông ĐH

15/03/2008 18:36 (GMT + 7)
TTO - Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa thông báo tuyển sinh hệ liên thông ĐH, hoàn chỉnh CĐ và hệ ĐH bằng thứ 2 ngành tài chính - tín dụng. Các hệ này sẽ thi tuyển vào cuối tháng 5-2008.

>> Tuyển sinh ĐH bằng 2, hoàn chỉnh ĐH, tại chức...
>> Tuyển sinh sau đại học

Theo đó, đối với hệ liên thông ĐH, tuyển đối tượng đã tốt nghiệp CĐ ngân hàng, thi tuyển hai môn kinh tế chính trị và lý thuyết tiền tệ - ngân hàng. Đối với hệ hoàn chỉnh CĐ, tuyển đối tượng tốt nghiệp cao cấp nghiệp vụ ngân hàng, thi tuyển ba môn toán, văn và lý tuyết tiền tệ - ngân hàng. Hai hệ này thi tuyển ngày 24 và 25-5.

Đối với hệ ĐH bằng 2, tuyển đối tượng đã có bằng tốt nghiệp ĐH, có đầy đủ hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Thí sinh thi tuyển hai môn kinh tế chính trị và toán cao cấp. Thi tuyển vào ngày 25-5. Riêng thí sinh có bằng tốt nghiệp ĐH chính qui thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật công nghệ đăng ký học hệ không chính qui được miễn thi tuyển.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nhận hồ sơ dự tuyển từ nay đến ngày 6-5 tại phòng đào tạo, lầu 3, 36 Tôn Thất Đạm, quận 1, TP.HCM; ĐT: (08) 8212430 - 8291901 (xin số 130).

Q.DŨNG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Cùng với những ý kiến ủng hộ lẫn phản đối việc nên xem ngoại ngữ là môn thi bắt buộc hay không là một dòng quan điểm đáng suy ngẫm: nếu dạy ngoại ngữ tốt, ắt không dẫn đến tranh luận này.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ