Vợ nhà báo Hoàng Hùng đầu thú

21/02/2011 09:18 (GMT + 7)
TTO - Lúc 22g30 ngày 20-2, bà Trần Thúy Liễu đã đến cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An đầu thú, thừa nhận chính mình là chủ mưu vụ nhà báo Lê Hoàng Hùng (Báo Người Lao Động) bị đốt dẫn đến tử vong.

>> Read this on Tuoitrenews.vn

Bà Liễu (40 tuổi, ngụ phường 6, TP Tân An, Long An) chính là vợ của ông Hùng (ảnh).

Đến 23g30 cùng ngày, bà Liễu vẫn chưa khai rõ lý do bà ra tay sát hại chồng mình, cũng như thủ đoạn thực hiện vụ án.

Bà Liễu đã bị cơ quan điều tra Công an Long An tạm giữ để điều tra.

Trước đó, buổi chiều cùng ngày, bà Liễu rời khỏi cơ quan điều tra và về nhà ôm con khóc. Chị của bà thấy lạ thắc mắc thì bà Liễu thừa nhận đã sát hại chồng mình. Sau đó chị bà Liễu đưa bà đến cơ quan điều tra đầu thú.

V.TR.

 ------------------------------------

* Tin bài liên quan:

>> Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt: Bộ Công an làm việc với Long An
>> Tạm đình chỉ công tác Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 5

>>
Một nhà báo bị đốt khi đang ngủ
>> Nhà báo bị đốt khi đang ngủ đã ra đi
>> Ông Hoàng Hùng có mua bảo hiểm cho vợ

0
Ý kiến bạn đọc (41) Gửi ý kiến của bạn
 • 2/23/2011 2:48:17 PM
  Nếu đúng là bà Liễu giết chồng thì phải chịu hình phạt của pháp luật mức án tương xứng, nhưng tuyết thương thì ông Hùng cũng đã mất rồi (suy đi xét lại bà Liễu có khuôn mặt thiện và hiền như vậy thì làm sao có động cơ giết chồng mình). Cho nên tôi huy vọng mọi người hãy tha thứ cho bà, vì bà còn có 2 đứa con đang trong tuổi đi học.
  Phan Nguyên Bảo
 • 2/23/2011 8:51:03 AM

  Đúng như cái câu "lòng dạ đàn bà" hay là "độc nhất là lòng dạ đàn bà". Tôi đã được nghe NSƯT Minh Vương hát bài này, nhưng tôi chỉ nghĩ đó là một bài hát không ngờ lại được tái hiện ngoài đời. Đúng là xã hội chuyện gì cũng có thể xảy ra, nó có thể nảy sinh từ nhiều tình huống khác nhau và ở đây là do cờ bạc mà ra.

  Đó cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai có máu đỏ đen, đem hạnh phúc gia đình mình ngồi chung trên bàn bài.

  Tôi cũng mong cơ quan chức năng hãy nghiêm trị thích đáng những ai có liên quan để nhà báo Hoàng Hùng được an ủi ra đi.

  Kha Ngọc Thành
 • 2/21/2011 8:38:43 PM
  Cô và gia đình đã rơi nước mắt khi sự thật mẹ của 2 con đã đầu thú.!!! 2 con hãy cố lên đừng quá hận mẹ ,có lẽ mẹ có uẩn khúc gì mà chưa nói được. 2 con hãy cố gắng học, mọi người luôn yêu và quý 2 con.!Ba sẽ vui lòng nơi chín suối nếu 2 con vượt qua khó khăn này...chúc 2 con khỏe!!!
  nam phuong
 • 2/21/2011 8:11:53 PM
  Tôi nghĩ , đến phút cuối nhà báo Hoàng Hùng vẫn còn thương vợ như vậy , thì bà Liễu chưa phải là người tán tận lương tâm . Phải chăng còn uẩn khúc gì đằng sau cái chết của nhà báo !
  EnờĐê
 • 2/21/2011 4:08:45 PM

  Theo dõi vụ án từ những ngày đầu, chắc đa số đều đã xác định được thủ phạm là ai. Ngay cả cơ quan điều tra cũng vậy, vì chứng cứ quá rõ ràng nhưng họ vẫn chờ bà Liễu tự thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

  Nếu đổ lỗi cho bài bạc thì có lẽ cũng đúng, nhưng đằng sau nguyên nhân bài bạc có nguyên nhân nào nữa không? Đặc biệt là sự đi lại với người đàn ông khác, người đã giúp bà ta qua Campuchia đánh bạc, liệu giữa họ là tình bạn bè hay gì khác?

  Khi yêu, người đàn bà rất mù quáng, ta có thể thấy rất nhiều vụ giết chồng, giết con trong những năm gần đây. Nếu chỉ vì lý do bài bạc túng quá hóa liều thì có lẽ cũng còn một chút gì đó trong chúng ta cảm giác xót xa cho người lỡ sa chân vào vũng lầy.

  Nhưng nếu vì thói trăng hoa mà can tâm giết đi người chồng bao nhiêu năm chăn gối thì có lẽ ít ai có thể tha thứ được. Đó là tội ác tày trời.

  Chuyện nhà báo Hoàng Hùng biết hay không biết thủ phạm thì tôi dám chắc là ông biết nhưng đến tận cuối cuộc đời ông vẫn thương vợ mình. Bạn bè hỏi ông chỉ im lặng và hai hàng nước mắt cứ chảy dài. Chúng ta có thể thấy tình yêu ông dành cho vợ vẫn rất nhiều.

  Nguyễn Huy
 • 2/21/2011 2:20:35 PM
  Dù sao thì tội ác cũng sẽ bị trừng trị nhưng chúng ta cũng cần phải quan tâm đến 2 cháu gái, con của nhà báo Hoàng Hùng. Hãy bằng mọi biện pháp để giúp các cháu thoát được nỗi đau tinh thần, sức ép của dư luận, hãy bên cạnh các cháu trong suốt những năm tháng sắp tới... Tôi đau lòng trước thảm cảnh của các cháu!
  Nguyễn Chương
 • 2/21/2011 2:08:00 PM

  Như ta đã biết, xưa nay tội danh giết người rất khó thoát. Bởi vì, lương tâm của con người nó quá sức chịu đựng khi ai đó cố tình vi phạm làm điều trái ngược với lương tâm. Thú tội sớm thì được Nhà nước khoan hồng, tránh né chạy tội thì khó thoát khỏi tội danh khi cơ quan pháp luật ra tay. Qua vụ việc này tôi rất tiếc vì sự đam mê cờ bạc của người vợ, người mẹ mà tự đánh mất cuộc đời của mình.

  Ở đời có câu "Sự thành đạt của người đàn ông, đằng sau nhờ khối óc và đôi tay của phụ nữ". Nếu là người trong gia đình chung sống đã hai mặt con như thế này mà phản bội nhau rồi đây xã hội có chấp nhận và tin tưởng nữa không? Tội cho hai cháu nhỏ tương lai và hạnh phúc sẽ ra sao? Tôi mong hai cháu bình tĩnh cố gắng vượt qua trận đòn tâm lý và phân biệt những mặt tốt, xấu để đối nhân xử thế sống tốt với xã hội. Tôi mong rằng pháp luật giành cho bà Liễu một bản án cao nhất. Vì người thân của bà mà bà không tha, thử hỏi những người không thân thích của bà lẽ nào bà tốt với họ? Nên xử mạnh tay để làm gương cho những ai có ý đồ xấu. 

  Nguyễn Ngọc Thưởng
 • 2/21/2011 11:12:09 AM
  Cần xem xét lại ngoài bà Liễu ra còn ai đó đồng phạm hoặc chủ mưu. Người xưa nói " trông mặt mà bắt hình dong" cái mặt lạnh tanh môi mỏng mím chặt lại dính đến cờ bạc nữa thì ghê lắm. Đây là lời cảnh báo cho các anh hoặc các chị có người thân nghiện đánh bạc, vì máu mê cờ bạc họ có thể làm tất cả để có tiền đi gỡ, tiếc rằng càng gỡ lại càng thua. Buồn cho cái sự đời, ngày xưa 1 năm cả nước có 1 vụ là kinh khủng lắm còn bây giờ vài ngày lại có 1 vụ giết người vì tiền, vì tình, vì nhìn mặt thấy gét, vì nhìn đểu......
  KTT
 • 2/21/2011 11:04:03 AM
  Sự việc đã xảy ra rồi, bà Liễu cũng đã ra đầu thú và công việc tiếp theo là của cơ quan điều tra. Đề nghị báo chí không nên khai thác nữa để làm tổn thương người mẹ (cố nhà báo Hoàng Hùng là con liệt sĩ) và ảnh hưởng dư luận không hay cho 2 con gái của cố nhà báo Hoàng Hung. 2 cháu Nhung và Châu sẽ sống ra sao trước sự đàm tiếu của dư luận? Mong thay!
  Trần Ngọc Hoà
 • 2/21/2011 10:05:34 AM
  Cuối cùng thì tòa án lương tâm cũng phải lên tiếng! Đến lúc này, có thể nói rằng, phần "người" trong bà Liễu được thể hiện rõ nhất! Cho dù bà có dựng hiện trường hoàn hảo đến đâu, vụ án có kéo dài bao nhiêu năm, thì sẽ có một lúc nào đó, bà sẽ cảm thấy rất ray rứt vì phải sống bên cạnh những đau khổ mà mình đã gây ra! Luật nhân - quả sẽ không bao giờ sai!
  LỘC ĐOÀN
 • 2/21/2011 9:07:59 AM
  Dù sao nhà báo Hoàng Hùng đã mất, Trần Thúy Liễu sẽ có bản án thích đáng. Song như thế có thỏa đáng không khi hai đứa con nhỏ phải chịu lãnh hậu quả về tinh thần cả đời.
  NGỔ NGÁO
 • 2/21/2011 9:02:35 AM
  Thật dã man! Vợ chồng ăn ở với nhau một ngày cũng nên nghĩa. Nếu không hợp nhau thì chia tay, cớ sao lại giết chồng chết trong đau đớn như vậy? Tội của bà ta không thể dung tha, dù bà ta trực tiếp hay gián tiếp cũng đều là tội giết chồng, để lại hậu quả cho hai con vừa phải chịu cảnh mồ côi vừa phải chịu tiếng xấu với thiên hạ là "mẹ giết bố".
  Trương Bích Hường
 • 2/21/2011 9:00:13 AM
  Từ khi biết tin nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại, tôi đã nghi ngờ người vợ của nhà báo. Lưới trời lồng lộng, bà ta không thể lọt lưới pháp luật. Tôi mong rằng các cơ quan chức năng mau chóng tìm ra kẻ tòng phạm, xét xử với mức án thật cao nhất để làm gương cho những ai còn ham mê thói trăng hoa, cờ bạc, đỏ đen, cho hương hồn nhà báo được siêu thoát cũng như xoa dịu nỗi đau cho hai cháu con nhà báo.
  Duy Thuần
 • 2/21/2011 8:50:48 AM
  Vụ án này còn nhiều khúc mắc, trong thời gian tới sẽ có nhiều tình tiết ly kỳ hơn... Tôi thấy không phải đơn giản như vậy, có gì uẩn khúc sau tội ác này.
  Minh Nhựt
 • 2/21/2011 8:47:24 AM

  Chuyện khó có thể tin được ở trên đời này, vậy mà đã xảy ra. Tôi đồng tình với Vu Duy Bao, một người có thể vì một cái gì đó lại đi giết chết chính là chồng mình thì không còn tính người nữa.

  Bà ta đầu thú cũng chỉ vì nghĩ đến lợi ích của bà ta mà thôi chứ làm gì có sự ăn năn nào! Chẳng qua bà không còn đường nào để che giấu được tội lỗi nên ra đầu thú để mong đươc khoan hồng chút nào đó.

  KD
 • 2/21/2011 8:41:19 AM
  Theo dõi tin tức hàng ngày qua báo chí mà không khỏi chạnh lòng. Vợ chồng giết nhau, con giết cha rồi cha giết con, anh em giết nhau, ông bà con cháu vẫn thế... Luân thường đạo lý bị nhiếu người hôm nay xem quá nhẹ. Vậy chúng ta sẽ dựa vào cái gì để sống đây khi mà niềm tin đã dần bị đánh cắp?
  khongiadinh
 • 2/21/2011 8:23:10 AM
  Đúng như tiến trình của cuộc sống, từ xưa tới nay chưa ai mê đánh bạc mà nên người cả. Xã hội chúng ta đã cấm đánh bạc dưới mọi hình thức là đúng với đạo lý và qui luật. Mong rằng việc này thức tỉnh được một số ít người có học thức.
  Võ Hoàng Nguyên
 • 2/21/2011 8:23:05 AM

  Vợ đốt chồng trên giường ngủ thật dã man và mất hết nhân tính của cái con người gọi là vợ này.

  Tôi theo dõi vụ án hàng ngày qua các trang báo và dù không có nghiệp vụ gì trong lĩnh vực điều tra xét hỏi nhưng thấy đây là vụ án rất lạ. Lạ là bởi vì những vụ thanh toán nhau của các nhóm xã hội đen thì đều thanh toán ở ngoài đường, trước cửa cơ quan hay trước cửa nhà của nạn nhân. Đằng này vụ án lại diễn ra ngay tại nơi được coi là bình yên nhất, an toàn nhất, trên chính giường ngủ trong ngôi nhà của mình.

  Một bản án cao nhất cần được thực thi để cảnh tỉnh cho những người có dã tâm độc ác. Xin thắp một nén nhang cho người chồng xấu xố. 

  Đoàn Thanh Lê
 • 2/21/2011 8:22:35 AM

  Sáng nay, khi đang lái xe, tôi nghe trên Radio thông báo vụ sát hại nhà báo Hoàng Hùng là do chính người vợ của anh phóng hỏa bằng xăng pha với dầu, tôi thật sự bàng hoàng. Tôi luôn theo dõi diễn biến của vụ án từ đầu và đã mơ hồ rằng bà Liễu là người chủ mưu giết chồng, nhưng lại không ngờ chính bà ta là người trực tiếp phóng hỏa đốt chồng mình vì thói đam mê cờ bạc hay là vấn đề gì đó...... rồi đây tội ác của bà ta sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Tôi đồng tình với ý kiến của độc giả Đinh Triệu Kỷ, dĩ nhiên gây ác thì phải bị trừng trị thích đáng, nhưng nhìn lại hoàn cảnh của gia đình của nhà báo Hoàng Hùng thì thật quá xót xa..... Hai đứa con của nhà báo còn quá nhỏ để chịu nhiều sức ép của xã hội (cha bị sát hại mà mẹ lại là chủ mưu ). Tôi cũng đề nghị cơ quan chức trách cũng nên mở rộng điều tra thêm ngoài thói quen đam mê cờ bạc thì bà Liễu còn có vấn đề gì nữa hay không?

  mkh
 • 2/21/2011 8:22:17 AM
  Nhưng rồi sẽ còn bao nhiêu bà vợ và ông chồng kiểu như thế nếu như xã hội thiếu quản lý, buông lơi cho việc qua lại biên giới dễ dàng như thế. Họ sẽ không có cơ hội tiếp cận tệ nạn xã hội nếu chúng ta lường trước những hậu quả như thế này. Tôi biết ở những tỉnh giáp biên giới, tình trạng này đã có ở hầu hết các gia đình, thương lưu, trung lưu và cả những gia đình nghèo... Thanh niên mới lớn cũng tham gia..... Vậy chúng ta xét xử xong vợ nhà báo Hoàng Hùng thì tiếp theo sau sẽ xét xử thêm bao nhiêu con người như vậy? Cần có một hành động thiết thực hơn là những lời lẽ lên án.
  NGỌC LAN
 • 2/21/2011 8:15:39 AM
  Đâu phải vụ án nào bạn đọc cũng phải dùng từ "nhẫn tâm", "dã man"... là tốt đâu ? Tôi nghĩ rằng, bạn đọc cần có thái độ "tình người" để bình luận câu chuyện này theo chiều hướng lạc quan hơn. Đừng hô hào, "gieo rắc tiếng ác" thêm cho người phụ nữ - vợ anh Hùng vốn đã bị lương tâm dày vò và đau khổ lắm rồi, pháp luật trừng trị, nhưng tôi cũng hy vọng sẽ có sự khoan hồng vì anh Hùng vì con của anh Hùng.
  Minh Quang
 • 2/21/2011 8:10:55 AM
  Tôi rất quan tâm đến vụ nhà báo Hoàng Hùng bị đốt. Sau khi xem thông tin chi tiết các báo đã đưa tin tôi đã nghĩ hung thủ không phải là ai hết mà chính là bà Thúy Liễu, nhìn khuôn mặt lạnh lùng của bà tôi đã rất nghi. Tôi nghĩ pháp luật sẽ trừng trị thích đáng đối với bà Thúy Liễu. Tuy nhiên tôi thấy rất xót thương cho mẹ già và 2 cháu nhỏ, họ sẽ sống như thế nào đây? Tôi rất mong tất cả mọi người chúng ta hãy quan tâm chia sẻ và giúp đỡ họ.
  HOÀNG YẾN NHI
 • 2/21/2011 7:58:40 AM

  Đó có phải là sự thật...? Một người vợ giết chồng...? Bỏ nghĩa phu thê, xá chi con nhỏ...? Hay Tốt thế Xe, ngặm ngùi... đau xót ! Ôi... xã hội..?

  Chính Nhân
 • 2/21/2011 7:48:56 AM

  Tội nghiệp hai em quá (con nhà báo Hoàng Hùng). Mong các nhà tâm lý, chính quyền địa phương hỗ trợ, giúp đỡ.

  Trương Đình Du
 • 2/21/2011 6:52:11 AM

  Tại sao lại xảy ra bi kịch gia đình như thế? Mong hai cháu còn trẻ tuổi bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tiếp tục sống, vươn lên.

  Bọ Hà
 • 2/21/2011 6:21:17 AM

  Trước hết tôi xin thành thật chia buồn cùng 2 cháu. 2 cháu hãy cố gắng sống, học tập và làm việc thật tốt, tin rằng xã hội sẽ sẵn sàng giúp đỡ các cháu.... Sự việc nghiêm trọng trên theo tôi tất thảy đều do tệ nạn cờ bạc mà ra. Vợ nhà báo Hoàng Hùng có thể là một nạn nhân và là một con nợ của bài bạc.... dẫn đến giết chồng. Mong rằng cơ quan điều tra làm rõ ngọn nguồn sự việc trên. Ai đã xúi giục, dụ dỗ và dẫn đường cho chị Liễu qua Campuchia đánh bạc dẫn đến việc đau lòng trên.

  Ngô Công Thép
 • 2/21/2011 6:06:12 AM

  Có lẽ nhiều người ước ao có được một mái gia đình như nhà báo Hoàng Hùng, ấy vậy mà chị Liễu đã không biết giữ gìn. Rồi đây chị ta sẽ chịu sự phán quyết của pháp luật. Qua vụ án này một lần nữa cảnh báo cho những ai còn có ý định ăn thua với bài bạc và có lối sống buông thả.

  Lê Công Khanh
 • 2/21/2011 5:35:51 AM

  Bạn Đinh Triệu Kỷ ơi từ từ hãy phán xét. Trước hết phải tìm hiểu xem bà Liễu giết chồng (nhà báo Hoàng Hùng) vì động cơ gì? Vì tình hay vì tiền. Nếu vì tiền thì bà ta phạm 2 tội ( giết người, chiếm đoạt tài sản), còn vì tinh thì .... Tội này có phần hơi nhẹ. Nhưng hãy đưa bà ta đi kiểm tra sức khỏe ? Nhưng tôi lại nhớ đại thi hào Nguyễn Du từng viết "Đàn bà dễ có mấy tay, đời xưa mấy mặt, đời này mấy gan". Nhưng đúng là bà Liễu giết chồng thì quả thật bà Liễu mấy gan thật rồi !

  ĐỖ THANH PHÚC
 • 2/21/2011 4:34:10 AM

  Có nhiều trường hợp kẻ nhận tội lại không phải là thủ phạm. Bị sức ép nhiều quá họ nhận ẩu. Chúng ta còn phải chờ lời khai của bà ta xem có hợp lý hay không, nếu không bà ta vẫn không phải là thủ phạm. Ông Hùng nói: "Tôi không làm gì các người sao CÁC NGƯỜI lại đốt tôi?". Ông Hùng còn cho biết bóng 1 thanh niên thoát ra lối ban công sau khi ông bị tạt xăng vào người. Sau đó, ông Hùng chạy xuống tầng triệt gõ cửa gọi vợ con cứu chữa cháy. Nếu các báo viết trung thực lời khai của ông Hùng, người tạt xăng phải là đàn ông và là người thân nên ông Hùng sau khi đã trấn tỉnh đã nổi sùng thốt câu "... sao các người lại đốt tôi?" Như vậy, không phải 1 người và bà Liễu có vẻ như không phải là người tạt xăng rồi đốt ông Hùng. Bà Liễu có thể là kẻ đồng mưu. Hy vọng qua lời khai của bà Liễu, công an sẽ bắt được sát thủ.

  ĐAN
 • 2/21/2011 2:21:42 AM

  Mong hai cháu Nhung và Châu hãy bình tĩnh và vững tâm lên các cháu nhé. Nếu mẹ các cháu phạm tội thì sẽ có pháp luật xử lý nhưng dù sao vẫn là mẹ của các cháu. Bố cháu đã im lặng là bố cháu đã tha thứ cho mẹ cháu, mong các cháu hãy tha thứ cho mẹ cháu để mẹ cháu còn có chỗ dựa tinh thần để sửa chữa lỗi lầm mà mong có ngày về với các cháu. Nhân đây cũng mong các các cơ quan đoàn thể quan tâm đến hai con của nhà báo Hoàng Hùng để tránh cho các cháu bị ảnh hưởng đến tâm lý một cách đáng tiếc.

  HẢI MINH
 • 2/21/2011 12:45:54 AM

  Tôi luôn theo dõi diễn biến vụ án mà không bỏ sót một chi tiết. Ngay khi nhà báo mất, nhìn tấm ảnh tại đám tang anh Hùng, cô con gái đầu lòng khóc ngất nhưng vẻ mặt của chị ta tỉnh táo, lạnh lùng đến khó tả, một nghi vấn đặt ra.... nhưng tôi lại gạt đi vì nghĩ rằng không thể có người phụ nữ nào dã man như thế. Chị ta còn hai đứa con nữa chứ! Không đời nào! Vậy mà lúc này đây, nửa đêm tôi nhận được tin đồng nghiệp tôi phải chết, con anh ấy mất cha, gia đình tan nát... vì người vợ dã man, tàn ác kia, tôi không thể tin được! Tôi không đồng tình với việc khoan dung vì chị ta đã đi đầu thú.

  Thực tế, việc đầu thú của chị ta là con đường lựa chọn cuối cùng không thể làm khác được. Bởi chị ta đã biết khó có thể trốn chạy được. Suốt thời gian dài chị ta lên báo phát ngôn bừa bãi, vu anh Hùng tự tử... Chị ta đã làm tốn bao tiền của của Nhà nước, sức lực của cơ quan điều tra, để đến bây giờ không thể trốn được nữa, chị ta chọn con đường đầu thú, chứ chẳng tự nguyện,t chẳng ăn năn gì cả....Chứng cứ đã được cơ quan điều tra củng cố, họ chưa bắt, chưa muốn bắt vì muốn cho chị ta 1 cơ hội mà thôi! Hãy trừng trị thích đáng những kẻ ham mê cờ bạc đỏ đen, trai gái này làm gương cho xã hội!

  VuDuyBao
 • 2/21/2011 12:37:26 AM
  Không thể ...tin một tội ác như thế! Người thực hiện hành động dã man với nhà báo Hoàng Hùng lại là bà Liễu người vợ đầu ấp tay gối. Có kẻ thứ 3 trong vụ cố sát này. Vì thời gian này việc khai nhận của bà Liễu đôi khi chịu quá nhiều áp lực "muốn tự sát"? Tôi nghĩ rằng thường thì "vợ giết chồng vì ghen hay vì ngoại tình". Vậy thì phải có kẻ vạch kế hoạch là chủ mưu. Dù gì thì bà Liễu đã không còn tính người đã vô tâm với chồng, Vụ án này còn nhiều ly kỳ bạn đọc mong thông tin của báo.
  Võ Tấn
 • 2/21/2011 12:33:22 AM
  Người lại đi sát hại người, sát hại cả chồng mình chắc không phải là người rồi. Chỉ tội cho hai đứa nhỏ, chúng sẽ sống sao đây?
  maimai
 • 2/21/2011 12:33:17 AM
  Hoan hô công an VN! Vụ này khó nhận ra hung thủ, hoặc nhận ra nhưng khó buộc tội vì thiếu những chứng cứ cần thiết. Người biết hung thủ là chính nạn nhân nhưng anh quá bao dung, sống để bụng - chết mang theo. Công an đã đánh tâm lý rất tài, khiến hung thủ phải tự thú!
  Minh Minh
 • 2/21/2011 12:28:59 AM
  Mình có theo dõi vụ án này nhiều, qua thông tin cập nhật, linh tính mình cũng suy đoán bà Liễu là chủ mưu. Tội ác phải đền nhưng đau lòng quá, nhất là hai đứa trẻ, mình sợ 2 cháu không vượt qua cú sốc dẫn đến hậu quả khó lường vì các cháu còn nhỏ rất dễ xao động. Mong sao các đoàn thể địa phương, cơ quan nhà nước, các chuyên gia tâm lý giúp 2 cháu.
  hữu danh
 • 2/21/2011 12:22:01 AM
  Tôi, một độc giả của báo mấy ngày nay theo dõi tin anh, nhưng khi biết tin vụ án này do vợ anh góp tay gây ra thì đây là một vụ án thật sự khủng khiếp và đau lòng! Tội cho các con anh quá. Mong cơ quan chức năng hãy trừng phạt thích đáng với kẻ mất nhân tính để răn đe kẻ khác.
  Nguyễn Minh Quang
 • 2/20/2011 11:59:46 PM
  Một nỗi đau, một bi kịch gia đình thật xót xa!
  Nguyễn Thị Bí
 • 2/20/2011 11:56:48 PM

  Hoàng Hùng ơi, vô cùng đau buồn và tiếc thương anh!

  Người phụ nữ này nếu đúng là chủ mưu hay hung thủ thì không phải là con người mà là một con thú đội lốt người! Rồi đây, pháp luật trừng trị con thú dã tâm này nhưng nỗi đau này sẽ mãi mãi không nguôi! Và rồi đây, sẽ còn bao nhiêu con bạc thiêu thân lao vào vòng tội lỗi nơi bên kia biên giới để rồi chúng lại gieo rắc sự tàn độc của các con bạc khát nước mất hết nhân tính!...

  Mong rằng, các cơ quan đoàn thể, các cấp chính quyền hãy rung lên hồi chuông cảnh tỉnh người dân, đừng sa vào vòng cờ bạc bịp...

  Trung thanh
 • 2/20/2011 11:54:29 PM
  Mặc dù tôi rất căm ghét hung thủ đã phóng hỏa thiêu chết nhà báo Hoàng Hùng. Nhưng ít ra tôi thấy chủ mưu hoặc hung thủ cũng đã đầu thú và có vẻ là hối hận khác xa với hung thủ trong vụ án cô giáo phóng hỏa thiêu chết gia đình anh chồng. Cho nên tôi hy vọng chung thân là đủ bởi vì bà Liễu vẫn còn 2 đứa con nhỏ (Tôi nghĩ rằng nhà báo Hoàng Hùng có lẽ đã tha thứ cho vợ bởi vì ông đã không chỉ điểm hung thủ khi được hỏi mà im lặng). Cho nên tôi hy vọng mọi người hãy tha thứ cho bà Liễu.
  Đinh Triệu Kỷ
 • 2/20/2011 11:53:22 PM
  Tôi theo dõi vụ này khá sát và tôi cũng có linh tính là vợ nhà báo Hoàng Hùng chính là chủ mưu hoặc hung thủ ra tay sát hại chồng mình. Thật là độc ác, khó có lời nào diễn tả được nhân tính của bà Liễu.
  dilavn
 • 2/20/2011 11:47:21 PM
  Biết là chị ta là chủ mưu hay hung thủ, sao lòng vẫn đau quá. Mong hai cháu Nhung và Châu bình tĩnh. Mẹ các cháu sẽ phải đền tội ác của mình, nhưng cô mong hai cháu hãy thứ tha cho mẹ. Chỉ thứ tha lòng mới nhẹ nhàng, và không nghiệt ngã cay độc các cháu ạ. Cả xã hội bên các cháu và bà nội!
  Thu Hương
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ