Hoang tàn sau vụ cháy kho hàng tết

20/01/2014 21:34 (GMT + 7)
TTO - Nguyên nhân vụ cháy kho hàng tại ngõ 39 đường Hồng Hà (Ba Đình, Hà Nội) vẫn chưa được xác định nhưng ước tính thiệt hại ban đầu lên tới hàng chục tỉ đồng.

>> Kho hàng tết 4000 m2 cháy tan hoang giữa trưa Hà Nội

Các chủ kho nhặt nhạnh những gì còn sót lại sau vụ cháy - Ảnh: Đình Vũ
Nhà kho đổ sập hoàn toàn sau vụ cháy - Ảnh: Đình Vũ
Nỗi đau xót hiện lên từng khuôn mặt các chủ hàng - Ảnh: Đình Vũ
Mang những thứ còn sót lại về nhà để mong vớt vát được chút ít - Ảnh: Đình Vũ

Đến 17g chiều 20-1, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành đo đạc và cử người bảo vệ hiện trường

Sau khi đám cháy được dập tắt nhiều chủ kho hàng đã đến nhặt nhạnh, dọn dẹp lại nhà kho mong cứu vớt được chút vốn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, toàn bộ hàng hóa trong các kho đều bị thiêu rụi hoàn toàn, các kho hàng bị sập hết mái tôn và đổ ngã, ít nhất 3 xe máy của các chủ kho bị thiêu rụi.

Không giấu nổi nước mắt, bà Nguyễn Thị Duyên chủ một kho hàng bánh kẹo, khóc nức nở: “Tôi vừa nhập hàng sáng hôm qua hết gần 400 triệu đồng để bán trong dịp tết. Bao nhiêu vốn liếng bỏ hết vào đây giờ biến thành tro bụi. Tết đến nơi rồi không biết gia đình tôi phải sống sao đây. Vốn ngân hàng còn chưa trả hết”.

Các chủ kho hàng cho biết khu vực bị cháy là khu đất được nhiều người thuê xây kho để cất giữ hàng hóa, hầu hết các kho đều chứa các loại hàng hóa như bánh kẹo, bia, nước giải khát, mì tôm, bút giấy, đồ chơi trẻ em...  

ĐÌNH VŨ

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Sáng 28-8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sản xuất đồ gỗ của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Thành Nhân trên quốc lộ 50 (ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM).
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ