Đề nghị các tỉnh phối hợp tìm thi thể chị Huyền

23/10/2013 10:42 (GMT + 7)
TTO cập nhật - Đến 15g ngày 23-10, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng vẫn tiếp tục thuê thuyền tìm kiếm thi thể chị tại khu vực bến đò Hồng Vân.

Người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền tìm kiếm nạn nhân ở khu vực bến đò và dọc bờ sông Hồng - Ảnh: Quang Thế

Chiều 23-10, Công an Hà Nội đã có công văn gởi các tỉnh Nam Định, Thái Bình đề nghị phối hợp truy tìm tung tích nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Ngoài ra, công an Hà Nội cũng đã huy động 15 cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát hình sự, CSGT đường thủy hỗ trợ thêm một tàu thủy tiếp tục truy tìm tung tích nạn nhân dọc bờ sông Hồng.

>>Toàn cảnh vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng

Sau gần 5 giờ tìm kiếm ở khu vực này, gia đình vẫn chưa phát hiện được dấu vết gì khả quan.

Theo quan sát của Tuổi Trẻ, trưa cùng ngày, một số chiến sĩ công an thuộc Công an Hà Nội cũng đã đến khu vực bến đò Hồng Vân. Sau một thời gian tìm kiếm không có kết quả, những công an này cũng đã rời khỏi khu vực trên. 

Từ 10g ngày 23-10, phóng viên Tuổi Trẻ có mặt tại khu vực bến đò Hồng Vân thuộc địa phận huyện Thường Tín, nơi trước đó có thông tin người dân phát hiện một xác chết trôi trên sông.

Tại đây, người thân gia đình chị Huyền tích cực tìm kiếm thi thể của chị. Tuy nhiên, đến thời điểm 10g ngày 23-10, mọi người có mặt tại đây không còn nhìn thấy xác chết.

9g ngày 23-10, người nhà chị Huyền nhận được tin báo có người nhìn thấy thi thể một phụ nữ trôi trên sông Hồng khu vực bến đò Hồng Vân thuộc địa phận huyện Thường Tín.

Theo người nhà chị Huyền, việc tìm kiếm thi thể đã lóe lên hy vọng khi gia đình nhận được tin báo cùng thời gian trên có thấy một xác phụ nữ trôi trên sông Hồng khu vực bến đò Hồng Vân thuộc địa phận huyện Thường Tín. Người nhà chị Huyền tức tốc đến hiện trường để nhận dạng thi thể nạn nhân.

Đến 7g ngày 23-10, thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân trong vụ bác sĩ thẩm mỹ gây chết người rồi ném xác xuống sông vẫn chưa được tìm thấy.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Phạm Đức Quang (53 tuổi) cậu chị Huyền cho biết mặc dù gia đình đã thuê thuyền đi tìm kiếm suốt đêm, nhưng vẫn chưa dò ra manh mối.

Hiện tại, gia đình đã thuê thêm hai chiếc thuyền và huy động bạn bè, người thân nội ngoại tiếp tục đi dọc theo sông Hồng và từ Nam Định, Thái Bình đi xuống để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Trong khi đó, trao đổi với người nhà chị Huyền, mọi người trong gia đình đều hết sức đau buồn. Em gái chị Huyền nói: "Biết là chị không thể còn sống được nhưng gia đình tôi vẫn mong một điều kỳ diệu sẽ đến với chị. Chúng tôi mong cơ quan cảnh sát điều tra sớm đưa những người đã ném xác chị tôi truy tố trước pháp luật”.

Trước đó, khoảng 9g ngày 18-10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11g hôm sau đến thực hiện. Ngày 19-10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12g cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17g45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23g30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

 

QUANG THẾ - MINH QUANG

*Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc

 

-------------------------------------

Đọc thêm:

>> Gia đình thuê thuyền, mang đèn tìm xác nạn nhân trong đêm
>
Bác sĩ ném xác bệnh nhân, ngành y tế xin lỗi nhân dân
>>Bắt chủ thẩm mỹ viện nghi làm chết bệnh nhân rồi ném xác
>>Bắt vợ chồng bác sĩ thẩm mỹ viện nghi ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng
>>Thực nghiệm hiện trường vụ ném xác trên cầu Thanh Trì
>>
Bắt khẩn cấp bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường

0
Ý kiến bạn đọc (7) Gửi ý kiến của bạn
 • 10/23/2013 3:41:49 PM

  Trình độ Thạc sĩ mà phi tang thì tìm vất vã đó, công an hãy nhanh chóng lấy lại lời khai để sớm đưa nạn nhân về nơi an nghỉ; có thể ông  ta quấn khăn, cột vật nặng gì đó vào người để không cho nổi lên.

  TRẦN HỮU THỌ
 • 10/23/2013 2:22:23 PM

  Không có thầy y nào dạy học trò phải ra tay như vậy khi gặp phải rủi ro trong nghề nghiệp, trường hợp này rất cá biệt, vô tình hay cố ý làm lu mờ đạo đức ngành y.

  KHOE
 • 10/23/2013 11:33:43 AM

  Tôi cũng sống miền sông nước, mỗi khi thấy người ta tìm thi thể người chết trôi "chết dưới sông" thì người ta cắm cờ trắng.

  Người ta tự hiểu đó là ghe, xuồng, tàu đi tìm thi thể trôi sông của người thân. Đằng này lại cắm cờ đỏ sao vàng thì ai biết mà chỉ?

  NAO DUONG
 • 10/23/2013 10:18:39 AM

  Dù đau buồn chúng ta cũng phải chấp nhận sự thật, một hành động vô nhân tính ném xác thân chủ của mình sau khi bị tai biến do mình gây ra.

  Phải chi sau sự cố ông thông báo cho gia đình, chính quyền điạ phương, cơ quan công tác... chắc hẳn mọi người thông cảm trước tai biến chuyên môn của ngành, nếu cần thiết ông cúi lạy thân nhân chị Huyền và hỗ trợ thỏa đáng thì sự việc đâu đến nỗi mất thi thể như bây giờ?

  NGUYEN SONG GIANG
 • 10/23/2013 10:08:49 AM

  Văn hoá từ chức đã được đề cập từ lâu, và rất nhiều nước tiến bộ họ đã thể hiện một cách dũng cảm của mình trước những tiêu cực của ngành do mình quản lý. Thế nhưng, bao nhiêu việc đau lòng diễn ra với mật độ dày đặc, nhưng chẳng ai lên tiếng? Cần chăng tiếng nói quyết định của Chính phủ.

  TẠ HỮU HUY
 • 10/23/2013 9:54:10 AM

  Trong xã hội có hai ông thầy được kính trọng nhất là thầy thuốc và thầy giáo, nhưng cho đến giờ này cả hai ông thầy này đều để lại rất nhiều tai tiếng, rất nhiều tấm gương mờ để mọi người thị phi.

  Không thể xấu xa hơn, quá sức tưởng tượng, một nỗi ô nhục tạt thẳng vào đạo đức của nghề y khó mà rửa sạch được. Sao mà có người nhẫn tâm đến thế với chính đồng loại của mình, đen tối quá. Bạc ác chi mi rứa hỡi tiền, mi làm nhân nghĩa hóa ra điên.

  CƯỜNG
 • 10/23/2013 9:22:17 AM

  Các cơ quan chức năng đâu rồi? Sao không thấy hỗ trợ tìm kiếm xác nạn nhân?

  NGUYỄN VĂN TIẾN
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ