Tài xế taxi trả lại 50 triệu đồng khách bỏ quên Nhiều lần yêu cầu chấn chỉnh, taxi vẫn lộn xộn Dùng điện thoại để gian lận cước taxi
Thực hiện các biện pháp cụ thể để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hành khách, đặc biệt đối với những du khách hiểu biết tiếng Việt còn hạn chế.
Theo Bộ GTVT, trong thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM đã có hiện tượng một số xe taxi không đủ điều kiện hoạt động và lái xe taxi gian lận khi tính cước, xâm hại quyền, lợi ích hợp pháp của hành khách. Trong đó có những trường hợp gian lận với hành khách là người nước ngoài, gây dư luận xấu trong xã hội.
Bộ GTVT yêu cầu Sở GTVT hai thành phố tăng cường thanh tra, kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng taxi. Kiên quyết thu hồi phù hiệu xe taxi, giấy phép kinh doanh vận tải đối với các doanh nghiệp, hợp tác xã không đảm bảo các điều kiện về kinh doanh vận tải bằng xe taxi hoặc không thực hiện đúng các nội dung đã đăng ký về chất lượng dịch vụ vận tải.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận