Theo Cục An toàn thực phẩm, đây là sản phẩm thực phẩm thứ ba dính tin đồn có đỉa, sau sữa và bánh snack.
Bác bỏ thông tin có đỉa trong mì gói
TT - Cục An toàn thực phẩm vừa có thông báo bác bỏ thông tin có đỉa trong mì gói. Theo Cục An toàn thực phẩm, sản xuất mì gói phải qua giai đoạn hấp chín ở 1000C và chiên khô trong dầu ở 1500C, sau đó chạy qua hệ thống quạt để làm nguội, là môi trường đỉa không thể phát triển.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận