Vượt ẩu, xe ben gây tai nạn làm 1 người chết

10/07/2012 08:09 (GMT + 7)
TTO - Khoảng 21g15 ngày 9-7, trên đường Kha Vạn Cân (đoạn qua P.Linh Đông, Q.Thủ Thủ Đức, TP.HCM), vụ tai nạn giữa xe ben và một xe máy làm một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng - Ảnh: Vùng Vịnh

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên xe ben (chưa xác định tên tài xế) chạy hướng từ chợ Thủ Đức đi quốc lộ 13 với tốc độ cao, đến đoạn này, tài xế xe ben bật đèn tín hiệu xin vượt taxi đi trước, nhưng không được taxi đồng ý, tài xế xe ben đánh lái sang làn đường ngược chiều để vượt lên.

Do đang chạy với tốc độ cao, tài xế xe ben không làm chủ được tay lái nên đã tông phải xe gắn máy do Nguyễn Hoài Ngân (sinh năm 1995, quê Tiền Giang) chạy chiều ngược lại. Cú tông trực diện khiến nạn nhân văng lên vỉa hè, tử vong ngay sau đó.

Một người đàn ông đi xe gắn máy hiệu Click tên Trần Ngọc Phước chở theo một phụ nữ  chạy cùng chiều với xe anh Ngân, do quá hoảng sợ nên đã tông vào vỉa hè, may mắn hai người chị bị thương nhẹ.

Ngay sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe ben đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận Thủ Đức đã có mặt để xử lý.

Tại hiện trường, xe ben cách xe máy của nạn nhân gần 20m. Xe máy của anh Ngân biến dạng hoàn toàn, đầu xe bể nát, xe của hai nạn nhân bị ảnh hưởng của vụ tai nạn hư hỏng nhẹ.

VÙNG VỊNH

0
Ý kiến bạn đọc (3) Gửi ý kiến của bạn
  • 7/10/2012 5:01:52 PM
    Xe ben của một công ty lớn ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa quẹo phải gấp tông vào mợ Chín tôi đang đi thẳng (ưu tiên hơn rẽ phải). Vậy mà vụ đó có nguy cơ chìm xuồng vì xe ben này thuộc công ty gốc cỡ bự của huyện nhà. Cách đây 2 năm tôi cũng bị tai nạn với xe ben ngoài cầu Sài Gòn, nó quẹo phải rất nhanh vào hướng quận 2, làm tôi thắng không kịp tông vào cánh cửa, vậy mà nó dìu tôi vào lề, lên xe và mất hút.
    Nguyễn Cao Trọng
  • 7/10/2012 10:49:50 AM

    Rất nhiều xe ben chạy rất nhanh, họ xem thường mạng sống người đi đường, tôi đã chứng kiến rất nhiều vụ như thế. Một mạng người chết đền bù chỉ 30 triệu (không bằng một con bò). Vậy xin đề nghị tăng tiền đền bù mạng người khi xảy ra tai nạn giao thông.

    Bảo
  • 7/10/2012 9:22:07 AM
    Lại là hung thần xe ben: phóng nhanh vượt ẩu, bất chấp luật lệ, coi thường tính mạng người khác.
    Bạn đọc
TTO - Chiều 25-5, ông Lương Minh Thông - bí thư Huyện ủy Mường Lát (Thanh Hóa) - cho biết lực lượng chức năng huyện vừa tìm thấy thi thể bé Giàng Thị Xay (SN 2009), một trong bốn nạn nhân một gia đình ở bản Suối Loóng, xã Tam Chung, Mường Lát bị lũ quét cuốn trôi, mất tích chiều 24-5.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ