Nghệ An:

Tai nạn giao thông, hai trung úy công an tử nạn

02/06/2012 20:44 (GMT + 7)
TT - Hai trung úy công an trên đường làm nhiệm vụ bất ngờ va quẹt với xe tải và tử nạn tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 15g ngày 2-6 trên tuyến đường tránh TP. Vinh, đoạn đi qua xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Hai trung úy là Nguyễn Thanh Phú (SN 1980) và Lê Văn Tú (SN 1982) thuộc Đội Cảnh sát điều tra TTXH Công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) điều khiển xe máy chạy theo hướng Nghi Lộc - Bến Thủy (Bắc  - Nam), khi đến địa điểm trên thì bị xe tải (chưa rõ danh tính lái xe) chạy ngược chiều đâm gây tai nạn.

Sau cú va chạm với chiếc xe tải, hai chiến sĩ và chiếc xe bị bật văng ra xa và tử vong ngay tại chỗ, chiếc xe máy nát bét.

Vụ tai nạn đã làm tắc nghẽn giao thông khoảng hơn 3km, đến khoảng 17g30 phút chiều cùng ngày mới được thông tuyến.

Được biết hai chiến sĩ bị tử nạn khi đang trên đường đi làm nhiệm vụ. Nguyên nhân tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

THIÊN VÂN

0
Ý kiến bạn đọc (1) Gửi ý kiến của bạn
  • 6/2/2012 9:34:35 PM
    Đời là bể khổ. Cầu mong các anh sớm siêu thoát. Xin cảm ơn những người đã không ghê sợ cảnh tượng máu me, chết chóc mà lo lắng cho các nạn nhân, thu dọn vệ sinh hiện trường. Ta đang buồn cho người đã chết hay ta đang lo sợ một ngày nào đó ta cũng sẽ nằm như các nạn nhân như thế này. Thành kính phân ưu ...
    Bạn đọc
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ