Tai nạn giao thông, 2 người chết thảm

14/03/2010 15:49 (GMT + 7)
Vào lúc 13g ngày 14-3, trên quốc lộ 14 tại địa bàn phường Chi Lăng thành phố Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trong giữa xe máy biển số 38F4-9990 với ôtô tải Kamaz biển kiểm soát 81M-2833 đi từ hướng huyện Chư Sê về thành phố Pleiku.

Sau khi tông vào xe máy, ôtô tải đã kéo xe và người tiếp tục chạy tới 100m mới dừng. Khi dừng lại, lửa đã bốc cháy cả xe máy và đầu ôtô khiến 2 người đi xe máy chết cháy tại chỗ.

Hiện chưa xác định được tên, tuổi của 2 nạn nhân. Sau 15 phút, lực lượng chức năng đã huy động 3 xe cứu hỏa tới mới dập được đám cháy.

Tại hiện trường, xe máy bị nát, phần lốc máy văng khỏi xe, toàn bộ phần đầu xe ô tô cũng bị cháy rụi. Khi tai nạn xảy ra, chiếc ô tô trên chở đầy đá xẻ.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc cũng như tìm nhân thân của 2 nạn nhân trên. Riêng tài xế xe tải đã bỏ trốn sau khi xảy ra tai nạn.

TTXVN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Khoảng 9g20 sáng 28-8, trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe tải, container và xe khách giường nằm.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ