Lễ hội hoa anh đào tại Quảng Ninh

29/03/2013 00:01 (GMT + 7)
Tin dịch vụ - Dự kiến vào đầu tháng 4 này, UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức “Lễ hội hoa anh đào” tại công viên Lán Bè (TP. Hạ Long).

Đây là lần đầu tiên Quảng Ninh tổ chức “Lễ hội hoa anh đào” và UBND tỉnh đã ủy quyền cho TP. Hạ Long chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan tổ chức. Theo kế hoạch, tại lễ hội sẽ triển lãm 100 cây hoa anh đào, triển lãm sản phẩm mỹ nghệ, sinh vật cảnh, ẩm thực với sự tham gia biểu diễn của đầu bếp Nhật Bản, giới thiệu sản phẩm du lịch của Quảng Ninh và Nhật Bản, giao lưu nghệ thuật giữa các nghệ sĩ Quảng Ninh và Nhật Bản, triển lãm các tác phẩm nghệ thuật của Quảng Ninh… Đến với lễ hội, du khách sẽ được thưởng ngoạn hoa anh đào tươi được mang từ đất nước Nhật Bản.

Đây là hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và năm hữu nghị Việt - Nhật; đồng thời giới thiệu triển lãm hình ảnh quốc hoa Nhật Bản tới các tầng lớp nhân dân và xúc tiến du lịch.

Công viên Lán Bè

Nguồn: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ