Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Học tiếng Anh với Tuoitrenews.vn

13/05/2011 06:17 (GMT + 7)
TT - Từ hôm nay, báo điện tử Tuoitrenews - phiên bản tiếng Anh của báo Tuổi Trẻ - ra mắt chuyên trang Giáo dục (Education).

>> Read this on Tuoitrenews.vn

Đây là một trang thông tin thời sự cập nhật chuyên lĩnh vực giáo dục với những thông tin hữu ích, những bài phân tích chuyên sâu về nền giáo dục VN cũng như những thông tin liên quan đến các chương trình học bổng và kinh nghiệm học tập ở nước ngoài.

Đặc biệt, trang Education của Tuoitrenews.vn còn có các bài học tiếng Anh đa dạng, nhiều cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc bắt đầu tiếp cận tiếng Anh hoặc muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Các bài học này được phân loại dễ dàng theo từng nhóm bài học về từ vựng, ngữ pháp... theo phương pháp của Trung tâm Giáo dục và đào tạo Úc (ACET) mà Tuoitrenews chọn làm đối tác.

Để đánh dấu sự ra mắt của trang Education, Tuoitrenews mở bàn tròn tiếng Anh “Làm sao học nghe, nói tiếng Anh hiệu quả?” vào 8g30 sáng thứ bảy 14-5 tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ.

Dự bàn tròn này, bạn đọc sẽ được chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia giáo dục người nước ngoài cũng như từ một tiến sĩ - giảng viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM và một sinh viên đã đạt điểm thi TOEIC 990/990 trong kỳ thi năm 2010.

TUOITRENEWS

0
Ý kiến bạn đọc (4) Gửi ý kiến của bạn
 • 8/26/2011 1:46:46 PM
  Chuyên mục này rất hay và hữu ích cho tất cả mọi người tự học tiếng Anh tốt hơn. Cám ơn báo Tuổi Trẻ cùng toàn thể anh chị tòa soạn.
  Nguyễn thị lộc
 • 5/14/2011 1:29:13 PM
  Thực sự rất hữu ích cho những người đang học tiếng Anh như mình.
  pham thi hoai anh
 • 5/13/2011 4:44:50 PM
  Cảm ơn Tuổi Trẻ, hy vọng chương trình sẽ cung cấp cho những bạn đọc không có điều kiện nhưng có nguyện vọng tự học và trau dồi vốn tiếng Anh đang còn hạn chế, chương trình cũng cần cho những bạn vốn đã khá cần nâng cao trình độ, rất thiết thực và bổ ích cho mọi người. Không có điều kiện tham gia bàn tròn, xin chúc hội nghi thành công ngoài mong đợi và chờ thông tin.
  Trịnh Cường
 • 5/13/2011 1:17:35 PM

  Em đã mong đợi ngày chuyên mục này ra đời từ lâu lắm rồi, cảm ơn các anh chị rất nhiều!

  phương nhung
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ