Ra mắt văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Tiền Giang

08/01/2011 07:04 (GMT + 7)
TT - Ngày 7-1, báo Tuổi Trẻ đã ra mắt văn phòng đại diện tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang). Văn phòng này sẽ đảm nhiệm thông tin thời sự tại các tỉnh Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre và Trà Vinh. Đây là văn phòng đại diện thứ mười của báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước.
Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Phạm Đức Hải cùng lãnh đạo tỉnh Tiền Giang tại buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện khu vực sông Tiền Ảnh: M.ĐỨC

Phát biểu tại buổi ra mắt văn phòng mới, tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Phạm Đức Hải bày tỏ: báo Tuổi Trẻ sẽ đồng hành cùng Tiền Giang và các tỉnh trong khu vực sông Tiền nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Ngoài ra, Tuổi Trẻ cũng sẽ đẩy mạnh các chương trình sau mặt báo như tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho học sinh, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo và các chương trình xã hội khác.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Phòng bày tỏ sự vui mừng khi Tuổi Trẻ đặt văn phòng mới ở địa phương và hi vọng tờ báo sẽ là điều kiện để chuyển tải các chủ trương, chính sách đến người dân, góp ý cho tỉnh trong điều hành quản lý nhà nước...

NGỌC HẬU

0
Ý kiến bạn đọc (1) Gửi ý kiến của bạn
  • 1/8/2011 10:43:36 AM

    Nhân ngày ra mắt Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang, xin chúc các bạn luôn PHÁT TRIỂN; là cầu nối tốt giữa Tuổi Trẻ và bạn đọc trong khu vực, với nhiều tin yêu bền vững; mong các bạn có nhiều hoạt động vì cộng đồng hơn nữa.

    Văn phòng đại diện Tuổi Trẻ ở Tiền GTG phải luôn ở rộng cửa: đón tiếp, giao lưu, tư vấn, định hướng... những vấn đề của bạn đọc; đồng thời nhanh chóng phản ánh kịp thời những thông tin thời sự (nóng), những vấn đề gây nhiều bức xúc trong dư luận, người dân địa phương.

    Đề nghị lập đường dây nóng 24/24 để Tuổi Trẻ mãi mãi là tờ báo TIN - YÊU của mọi người với niềm tin " Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà"

    Bá Kiên
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ