Đây là một trong năm lớp đào tạo nghề sẽ được triển khai trong năm 2013 dành cho lao động nông thôn ở huyện Hòa Vang bị thu hồi đất do triển khai các dự án. Trong vòng ba tháng, các học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc một số loại hoa cao cấp như hoa hồng, đồng tiền, loa kèn, qua đó giúp TP Đà Nẵng hình thành vùng chuyên canh hoa cao cấp.
Dạy nghề cho nông dân bị thu hồi đất
TT - Chi cục Phát triển nông thôn và quản lý chất lượng nông lâm thủy sản TP Đà Nẵng (Sở NN&PTNT Đà Nẵng) cho biết vừa tổ chức lớp đào tạo nghề trồng hoa cao cấp cho các học viên là lao động nông thôn thuộc đối tượng bị thu hồi đất sản xuất của xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang).
Tuổi Trẻ Online Newsletters
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận