Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Sắp xây dựng cầu vượt bằng thép ở ngã sáu Gò Vấp

19/04/2013 08:48 (GMT + 7)
TT - Ngày 18-4, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã xem xét dự án xây dựng cầu vượt bằng thép ở ngã sáu Gò Vấp (Q.Gò Vấp) để trình UBND TP.HCM đầu tư xây dựng công trình này trong năm 2013 nhằm giải quyết ùn tắc giao thông tại giao lộ này.

>> Mặt cầu vượt bằng thép Thủ Đức đã bị lún

Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 - chủ đầu tư dự án - cho biết công trình xây dựng cầu vượt có tổng chiều dài 238m, gồm hai nhánh cầu có kiểu dáng hình chữ Y. Trong đó, sẽ xây dựng một nhánh cầu Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm và một nhánh cầu Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Oanh. Tổng mức đầu tư dự án này là 354 tỉ đồng, dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong bảy tháng thi công và giúp giảm 80% mật độ ùn ứ giao thông ở giao lộ này.

N.ẨN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn

Video bạn đọc

TT - Trong ảnh là cảnh người mẹ già tần tảo 73 tuổi đang tắm cho đứa con trai tật nguyền đã bước sang tuổi 35 như chăm bẵm cho một đứa trẻ thơ. Chồng mất sớm, hơn 30 năm qua, bà Hồ Thị Vân ở xóm 12, xã Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu, Nghệ An) lặng lẽ chăm sóc cậu con trai thứ Nguyễn Bá Cường bị di chứng chất độc da cam dẫn đến teo cơ nằm một chỗ.

Chúng tôi có ý kiến

Mố cầu cao hơn đường 1,2m: làm xong không thể đi!

Mố cầu cao hơn đường 1,2m: làm xong không thể đi!
TT - Đó là cầu Lạc Hồng trên tuyến CF nối đường Ngô Quyền (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) với tuyến tránh TP Rạch Giá, thuộc dự án đường hành...
(0) Bình luận | (33) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ