Sắp xây dựng cầu vượt bằng thép ở ngã sáu Gò Vấp

19/04/2013 08:48 (GMT + 7)
TT - Ngày 18-4, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã xem xét dự án xây dựng cầu vượt bằng thép ở ngã sáu Gò Vấp (Q.Gò Vấp) để trình UBND TP.HCM đầu tư xây dựng công trình này trong năm 2013 nhằm giải quyết ùn tắc giao thông tại giao lộ này.

>> Mặt cầu vượt bằng thép Thủ Đức đã bị lún

Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 - chủ đầu tư dự án - cho biết công trình xây dựng cầu vượt có tổng chiều dài 238m, gồm hai nhánh cầu có kiểu dáng hình chữ Y. Trong đó, sẽ xây dựng một nhánh cầu Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm và một nhánh cầu Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Oanh. Tổng mức đầu tư dự án này là 354 tỉ đồng, dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong bảy tháng thi công và giúp giảm 80% mật độ ùn ứ giao thông ở giao lộ này.

N.ẨN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn

Video bạn đọc

TT - Với mô hình hồ bơi lắp ghép di động, hằng năm huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang phổ cập bơi cho gần 3.000 trẻ em trong độ tuổi từ 6 - 11.

Chúng tôi có ý kiến

Chờ xem Hội An chống nạn phong bì

Chờ xem Hội An chống nạn phong bì
TT - Câu chuyện Thành ủy Hội An, tỉnh Quảng Nam ra chỉ thị nghiêm cấm cán bộ công chức nhận phong bì của doanh nghiệp khi thực thi công vụ...
(2) Bình luận | (10) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ