Bạn đọc hưởng ứng nhắn tin góp đá xây Trường Sa

10/09/2011 14:57 (GMT + 7)
TTO - Ngay sau khi Tuổi Trẻ khởi động chương trình "Mỗi tin nhắn - một viên đá xây Trường Sa", nhiều bạn đọc đã hưởng ứng, và khen ngợi chương trình này. Tuổi Trẻ Online xin trích đăng một số ý kiến.

Để đóng góp, bạn đọc soạn tin nhắn theo cú pháp: TRUONGSA gửi 1408. Mỗi tin nhắn gửi đến tổng đài, bạn đọc đã đóng góp 16.000 đồng vào chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.

* Hãy hành động vì tình yêu Tổ quốc

Tôi thật cảm kích trước sáng kiến phát động phong trào "góp đá xây Trường Sa" của báo Tuổi Trẻ. Tôi sẽ tham gia góp phần nho nhỏ của mình bằng những tin nhắn vào 1408 và mong thật nhiều người cùng hưởng ứng chương trình này, đó là tình yêu, đó là trách nhiệm với Tổ quốc. Từ bao đời nay, ông cha ta, những lớp người đi trước đã không tiếc máu xương, hi sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền của quốc gia.

Ngày nay chúng ta được sống trong hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc thì mỗi người cùng chung sức chung lòng để "nhiều nhỏ góp lại thành to" hãy góp thêm viên đá nhằm góp phần mình bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc thân yêu là điều ai cũng có thể làm được.

NGUYỄN DUY HÀ

Vì biển đảo quê hương

Với tấm lòng nhỏ vì biển đảo quê hương , vì Trường Sa thân yêu tôi xin góp 10 viên đá qua tin nhắn để góp phần xây dựng Trường Sa thêm vững vàng và sẵn sàng chiến đấu cũng là cách tốt nhất để giữ được hòa bình trên Biển Đông. Mong mọi người dân trong cả nước hãy hưởng ứng. Xin cảm ơn Báo Tuổi Trẻ luôn tiên phong trong các chương trình hành động mà mọi người đều mong muốn.

TRẦN QUANG LỤC

* Cần có nhiều mức góp

Đề nghị có nhiều mức góp với cú pháp khác nhau như Truongsa100 là góp 100.000 đồng. Như vậy những người muốn góp nhiều sẽ không tốn thời gian nhắn nhiều lần.

Nguyễn Thành Trung

Từ giờ trở đi, dù bất kỳ ai, ở bất cứ nơi nào cũng có thể góp sức xây dựng Trường Sa thân yêu. Nhưng hơi bất tiện khi muốn gửi nhiều tiền. Muốn gửi 1 triệu đồng phải nhắn rất nhiều tin. Nếu được nhắn tin theo mẫu: TRUONGSA 1000000 gửi 1408 thì hay hơn nhiều. (1.000.000 đồng là số tiền muốn đóng góp).

DENKISAN

Mỗi tháng tôi sẽ góp một viên đá nhỏ

Hoan hô chương trình. Tôi mong tất cả các viên đá sẽ đến Hoàng Sa và Trường Sa. Tôi sẽ góp mỗi tháng hai viên đá nhỏ. Hi vọng tất cả người dân Việt Nam hãy góp đá cho Hoàng Sa và Trường Sa thêm vững chắc. Có nhiều tiền hãy góp nhiều, có ít hãy góp ít. Hãy vì Tổ quốc Việt Nam!

ĐẠI VIỆT

* Một chương trình hay và ý nghĩa

Cám ơn Tuổi Trẻ. Và mong Tuổi Trẻ sẽ truyền thông mạnh hơn chương trình ý nghĩa này. Các cơ sở Đoàn từ nay đã có thêm một cách thức mới để vận động các bạn tham gia Góp đá Xây Trường Sa.

HOÀNG TRANG

* Mỗi lần nộp tiền thẻ điện thoại, mỗi lần tôi sẽ nhắn tin

Cách làm rất hay, mà lẽ ra phải làm từ sớm hơn. Tôi sẽ thường xuyên nhắn tin ủng hộ chương trình. Tôi mong báo Tuổi Trẻ phối hợp với các đài truyền hình chạy những dòng tin, nhắn tin ủng hộ chương trình này, trong những chương trình thời sự, những chương trình ca nhạc... để nhiều người biết đến nhiều hơn hoạt động này.

MAI GIANG

* Một tin nhắn, góp một niềm tin

Tôi rất ủng hộ hoạt động này. Tổng đài tin nhắn này sẽ kết nối hàng triệu trái tim cùng hành động vì Trường Sa, Hoàng Sa, vì biển Đông, vì sự bình yên của Tổ quốc.

TÂM NGUYỆN

Xem video clip

Bạn đọc muốn Tuổi Trẻ phải có một tổng đài tin nhắn. Đó là sự thôi thúc rất đáng trân trọng từ bạn đọc. Từ hôm nay, chỉ cần một thao tác đơn giản, ở bất cứ nơi đâu bạn đọc cũng có thể dễ dàng góp sức, góp phần xây Trường Sa vững mạnh hơn. Chúng tôi muốn nhấn mạnh thông điệp của chương trình này: Mỗi tin nhắn - một viên đá xây Trường Sa. Hãy kết nối những vòng tay vững chắc hơn nữa, dài rộng hơn nữa. Với tình cảm cùng sự đồng lòng chung sức của bạn đọc và nhân dân cả nước, chúng ta tin rằng Trường Sa, biển đảo của VN ngày càng vững mạnh hơn, giàu đẹp hơn”.

0
Ý kiến bạn đọc (7) Gửi ý kiến của bạn
 • 9/22/2011 4:19:34 PM
  Mỗi lần nghe nhắc đến Trường Sa hay Hoàng Sa, nước mắt tôi lại dâng trào khi những thước phim tôi đã xem các chiến sỹ, quân dân ta ngoài đảo, sống khổ cực vẫn bám đảo bám biển giữ gìn chủ quyền quê hương.. Mỗi chúng ta người dân con Lạc cháu Hồng hãy cũng nhau góp không những một viên đá mà nhiều viên đá và sẵn sàng hy sinh bản thân mình để bảo vệ biển đảo, bảo vệ chủ quyền của đất nước. Tôi thiết nghĩ, không chỉ mọi công dân mà các tổ chức doanh nghiệp, các mạnh thường quân hãy mạnh tay chung tay góp sức xây dựng Trường Sa và củng cố trang bị các nhu yếu cấp thiết cho quân dân Trường Sa về vật chất và tinh thần.
  Phan Trọng Hậu
 • 9/12/2011 9:57:24 AM
  Tôi thấy đây là chương trình '' Góp đá Trường Sa '' vô cùng có ý nghĩa, để cho moi người Việt Nam có thể bày tỏ lòng yêu nước của mình dù người đó là ai sống ở đâu lớn hay nhỏ đều có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cho Trường Sa thân yêu của Tổ quốc. Đó là hành động thiết thực nhất mà chúng ta làm được để bảo vệ đảo, bảo vệ chủ quyền, giúp thêm các chiến sĩ thêm yên tâm ngày đêm giữ đảo, vì nơi đất liền có cả triệu triệu người luôn sát cánh bên họ. Tôi biết nhiều người còn chưa biết được cách góp đá Trường Sa vậy có thể gửi tin nhắn đến các thuê bao trong cả nước để hưởng ứng chương trình chắc sẽ thu được kết quả rất lớn.
  Bùi MInh Tuân
 • 9/12/2011 9:51:48 AM

  Tôi thấy đây là chương trình ''Góp đá Trường Sa'' vô cùng có ý nghĩa, để cho mọi người Việt Nam có thể bày tỏ lòng yêu nước của mình dù người đó là ai sống ở đâu lớn hay nhỏ đều có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cho Trường Sa thân yêu của Tổ quốc. Đó là hành động thiết thực nhất mà chúng ta làm được để bảo vệ đảo, bảo vệ chủ quyền, giúp thêm các chiến sĩ thêm yên tâm ngày đêm giữ đảo, vì nơi đất liền có cả triệu triệu người luôn sát cánh bên anh em mình.

  Bùi MInh Tuân
 • 9/11/2011 7:50:34 PM
  Tôi rất ủng hộ chương trình này của báo. Tuy nhiên tôi đã nhắn tin nhiều lần nhưng vẫn báo không thành công, có lẽ khả năng tải của tổng đài có hạn, nếu vậy báo Tuổi Trẻ có thể kết hợp với Mobifone hoặc Vinaphone, Viettel để có thể được hỗ trợ tổng đài nhắn tin có sức tải cao hơn. Rất mong lần nhắn tin tiếp, tôi có thể đóng góp một chút cho chương trình có ý nghĩa này.
  Nguyen
 • 9/11/2011 4:20:18 PM
  "Góp đá xây Trường Sa" một sáng kiến rất nhân văn. Cám ơn Tuổi Trẻ, đã cho tôi và mỗi người con của dân tộc Việt Nam có cơ hội nguyện là viên đá nhỏ góp xây Trường Sa mãi mãi trường tồn vững mạnh trước sóng, gió biển Đông. Để thông tin "góp đá xây Trường Sa" sâu, rộng hơn nữa xin Tuổi Trẻ sử dụng tất cả các loại báo để tuyên truyền.
  Nguyễn Văn Cư
 • 9/11/2011 7:17:54 AM
  Không hiểu sao gửi tin cho 1408 không đi được? Mặc dù gửi tin nhắn cho các số khác vẫn bình thường?
  Nguyễn Cao Sơn
 • 9/10/2011 9:47:03 PM
  Vậy là có thể dễ dàng ủng hộ công sức xây dựng Trường Sa được rồi, nhắn tin ngay thôi.
  Phan Thế Trường

Video bạn đọc

TT - Mồ côi cha từ nhỏ, gia cảnh lại khó khăn nên học xong tiểu học, cậu bé Lê Hoàng Anh phải nghỉ học đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp mẹ.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ