Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

“3 Miền” giới thiệu mì Lẩu Nấm Chua Cay đầu tiên tại Việt Nam

17/06/2017 08:00 GMT+7

Ở các xứ nhiệt đới như nước ta, vị chua cay rất được ưa chuộng vì ít béo và có tính giải nhiệt. Trong ẩm thực Việt Nam, các món lẩu chua cay thường có thành phần chính là hải sản tôm, cá, mực…

Ngày nay, cùng với xu hướng ăn nhiều thực vật, giàu chất xơ để cải thiện sức khỏe, vóc dáng, trong món lẩu đã có thêm nhiều loại rau củ và nấm các loại. Bằng sự đam mê và am hiểu ẩm thực và thói quen người Việt, một trong các hãng mì hàng đầu, UNIBEN đã tiên phong sáng tạo món mì “3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay”.

Được “phóng tác” từ hương vị lẩu hải sản nhưng được thay thế hoàn toàn bằng nấm hương, kết hợp với các gia vị sả phi thơm, riềng, và đặc biệt là lá chanh, tạo nên một tổng hòa rất đặc trưng cho lẩu chua cay. Thực khách sẽ thấy thu hút vì hương vị thổi bùng vị giác, ăn hoài không ngán mà vẫn thanh nhẹ, có thể dùng chay được.

T.D.V